Tìm hiểu chung về mẫu thiết kế đèn thả thông tầng hiện nay

Với vẻ đẹp lộng lẫy, ấn tượng của mẫu thiết kế đèn thả thông tầng này thì hiện nay chúng được sử dụng khá rộng rãi trong không gian thông tầng hay những không gian rộng. Đèn thả thông tầng đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ rất tinh tế, ấn tượng cùng sự lộng lẫy của nó đã đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sử dụng mẫu thiết kế đèn này. Tuy nhiên thì không phải ai cũng hiểu và biết đến mẫu đèn thả thông tầng này để có thể chọn lựa sử dụng cho không gian của mình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của đèn Casani để đưa ra chọn lựa phù hợp cho không gian của mình.

Những đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế đèn thả thông tầng

 • Về chất liệu của đèn thả thông tầng: Những mẫu thiết kế đèn này đều sử dụng những chất liệu cao cấp như thủy tinh, pha lê, đá tự nhiên, đồng nguyên chất… đem đến độ bền, chất lượng cho mẫu thiết kế đèn này. Với chất liệu chủ đạo là pha lê thì mẫu đèn thả thông tầng này đã đem đến cho không gian thiết kế của bạn vẻ đẹp ấn tượng, lung linh nhất.

Những đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế đèn thả thông tầng

 • Về kiểu dáng thiết kế của đèn thả thông tầng: Rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau của đèn thả thông tầng thì tùy theo kiểu dáng, mẫu mã của đèn thả thông tầng để bạn có thể chọn lựa cho không gian của mình mẫu mã thiết kế đèn thích hợp nhất.
 • Về ứng dụng của mẫu thiết kế đèn thả thông tầng: Với thiết kế rất đồ sộ của đèn thả thông tầng thì những mẫu thiết kế đèn này phù hợp với không gian diện tích rộng như các ngôi biệt thự, trung tâm hội nghị hay sảnh của khách sạn…

Bên cạnh đó thì tùy theo yêu cầu của khách hàng về mẫu thiết kế đèn này mà là thiết kế sẽ cho ra mẫu thiết kế đèn tương ứng, phù hợp với không gian sử dụng và nhu cầu của người dùng.

Một số chú ý khi sử dụng đèn thả thông tầng

 • Không phải bất cứ không gian thiết kế nào cũng có thể sử dụng được đèn thả thông tầng.
 • Những mẫu thiết kế đèn thông tầng có kích thước lớn vì vậy mà nó được sử dụng ở không gian rộng có độ cao tối thiểu từ 4m trở lên.
 • Mẫu đèn này có giá trị kinh tế khá cao vì vậy mà tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng đèn để bạn có thể đưa ra chọn lựa cho mình mẫu mã thiết kế đèn phù hợp nhất.

Một số cách chọn đèn thông tầng phù hợp với không gian sử dụng

Một số cách chọn đèn thông tầng phù hợp với không gian sử dụng

Để có thẻ đảm bảo đem về cho không gian thiết kế của bạn mẫu đèn thông tầng phù hợp nhất thì bạn cần chú ý đến một số tiêu chí sau:

Về kiểu dáng, phong cách thiết kế của đèn thông tầng

 • Đèn thả thông tầng được thiết kế với nhiều kiểu dáng cùng phong cách thiết kế khác nhau vì vậy mà tùy theo thiết kế không gian sử dụng đèn để có thể đưa ra chọn lựa mẫu mã, thiết kế đèn phù hợp nhất.
 • Với phong cách hiện đại thì bạn nên chọn những sản phẩm mang thiên hướng hiện đại
 • Với những phong cách cổ điển, tân cổ điển thì bạn cũng nên chọn mẫu thiết kế đèn bàn theo phong cách cổ điển, tân cổ để có thể đảm bảo phù hợp với không gian thiết kế đó.

Về chất liệu tạo nên đèn thông tầng

Về chất liệu tạo nên đèn thông tầng

 • Mẫu thiết kế đèn thông tầng này được sử dụng rất nhiều chất liệu cao cấp đảm bảo đem đến cho bạn những sản phẩm đèn chất lượng cao, cùng mức giá thành phù hợp nhất.
 • Và chất liệu đèn chủ yếu để sử dụng cho mẫu thiết kế đèn thông tầng này là chất liệu pha lê cao cấp và được thiết kế theo nhiều phong cách thiết kế đèn khác nhau.

Về màu sắc ánh sáng của đèn thả thông tầng

Nên chọn lựa mẫu đèn thả thông tầng sử dụng chế độ tích hợp ánh sáng đẻ có thể đảm bảo đem đến cho không gian của bạn ánh sáng đèn cần thiết nhất và thay đổi chúng một cách dễ dàng.

Để biết thêm thông tin về mẫu thiết kế đèn thả thông tầng này bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho đèn nội thất Casani theo số hotline: 0965.69.8866 hoặc có thể đến trực tiếp showroom đèn Casani để được trải nghiệm thực tế những mẫu thiết kế đèn trang trí đẹp, chất lượng nhất của đèn nội thất Casani.

>>> Tin liên quan: http://bankythuat.org/2021/11/09/bo-tui-cach-chon-den-trang-tri-cho-nha-hang-khach-san/

Loading Facebook Comments ...