tập đoàn Novaland với các dự án Novaworld siêu lớn trong tương lai

Novaland là một trong những cái tên quen thuộc với thị trường bất động sản, nổi tiếng với hàng loạt các dự án đầu tư quy mô lớn, chất lượng cao. Đứng sau những dự án này chính là rất nhiều “ông trùm” địa ốc, bất động sản. Và cái tên mà chúng ta chắc chắn không thể không nói tới đó chính là Novaland. Vậy cụ thể những giá trị tiện ích đó là gì và chúng ta sẽ có được lợi ích ra sao từ dự án Novaworld, bạn đọc quan tâm tới điều đó hãy đọc bài viết này để có được câu trả lời nhé.

>>> Xem thêm : dự án aqua city – Phong cách đặc biệt của dự án dự án Novaworld

Phan Thiết được biết đến là một thành phố ven biển và là trung tâm du lịch của tỉnh Bình Thuận. Nơi đây nổi tiếng với rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Hòn Rơm, Mũi Né, Tháp Chàm Pô Sah Inư,… Chính những điều kiện này đã thúc đẩy du lịch Phan Thiết phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây.   Trên quy mô 1000ha của mình, Novaworld tiến hành rất nhiều hạng mục khác nhau bao gồm biệt thự ven biển, villa, nhà phố, căn hộ. Chúng mang tới những nơi sống tuyệt vời cho mọi người, là những trải nghiệm sống hiện đại mà khó có thể tận hưởng được. Với nhiều hạng mục khác nhau thì bạn cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn, được so sánh để tìm ra nơi thích hợp với bản thân nhất.

 

Là một tỉnh có nhiều thế mạnh về du lịch, Bình Thuận là nơi thu hút nhiều khách du lịch hàng năm. Và chắc chắn người ta sẽ rất quan tâm đối với chuỗi tiện ích tại đây, và đó cũng là một trong những đặc điểm để đẩy mạnh phát triển lĩnh vực này. Tại Novaworld Phan Thiết, người ta có thể thưởng thức rất nhiều tiện ích mới lạ, lần đầu xuất hiện. Qua đó mang đến những trải nghiệm đầy hấp dẫn, khiến họ muốn nán lại lâu  hơn cũng như tới thăm nhiều lần hơn.

Là một địa phương có tiềm năng du lịch nhưng chưa có nhiều tiện ích nghỉ dương, đây có thể nói là một thiệt thòi đối với Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khia mà dự án Novaworld Hồ Tràm được triển khai. Nó từng bước thay đổi bộ mặt của địa phương, thúc đẩy sự phát triển về du lịch, thu hút ngày càng nhiều du khách tới.

Novaworld Hồ Tràm Bình Châu được coi là một dự án tâm điểm, trở thành trung tâm kết nối nhiều cụm du lịch nổi tiếng tại Bà Rịa Vũng Tàu như ụm du lịch Hồ Cốc – Hồ Tràm, cụm du lịch Long Hải-Phước Hải, Bình Châu-Phước Bửu,.. Chính vì thế mà khi du khách tới với khu nghỉ dưỡng này thì có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm du lịch khách mà không mất quá nhiều thời gian hay công sức. Qua đó hành trình được đơn giản hóa cũng như dành ra được không ít giây phút trải nghiệm mới.

Trong quá trình triển khai dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu, Novaland đã hợp tác với công ty trách nhiệm hữu hạn du lịch thương mại Á Đông Vidotour để xây dựng vườn thú hoang dã Safari với quy mô lên tới hơn 500ha. Trong đó triển khai nhiều loại hình như mini Safari, khu vườn thú mở, Kid zoo, Day Safari, night safari,..Giúp cho khách hàng có thể gần gũi hơn với thiên nhiên, đồng thời là cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ tiếp xúc với thế giới bên ngoài, có những trải nghiệm thức tế, học hỏi nhiều kiến thức hữu ích.  Việt Nam là một nước có rất nhiều thế mạnh về du lịch với nhiều địa điểm đẹp, từ bờ biển, hải sản, danh thắng tới văn hóa, đặc sản của nhiều vùng miền. Chúng ta liên tục chứng kiến nhiều sự ra đời, phát triển của các đơn vị, văn phòng, tập đoàn bất động sản lớn, trong đó phải kể tới Novaland.

>>> Xem thêm : the grand manhattan giá – Những điểm chính yếu về dự án dự án Novaworld mà bạn nên biết

Loading Facebook Comments ...