Nhiều người đổ xô mua nhà của dự án Novaworld Phan Thiết vì điều này

Việt Nam là một nước có rất nhiều thế mạnh về du lịch với nhiều địa điểm đẹp, từ bờ biển, hải sản, danh thắng tới văn hóa, đặc sản của nhiều vùng miền. Và một cái tên rất nổi bật trong đó nhất định phải kể tới Novaworld – một loạt dự án mới của Novaland đang nhận được rất nhiều đánh giá cao từ thị trường bất động sản. Vậy tại sao những dự án đó lại được mọi người quan tâm nhiều tới như vậy, chúng ta hãy cùng xem qua bài viết dưới đây để nhận được đáp án nhé.

>>> Xem thêm : Wonderland Hồ Tràm – Nhiều người chưa từng biết thông tin sau về Novaworld Phan Thiết

Phan Thiết được biết đến là một thành phố ven biển và là trung tâm du lịch của tỉnh Bình Thuận. Nơi đây nổi tiếng với rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Hòn Rơm, Mũi Né, Tháp Chàm Pô Sah Inư,… Chính những điều kiện này đã thúc đẩy du lịch Phan Thiết phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây.

Đối với các dự án bất động sản, người ta thường vô cùng quan tâm tới quy mô mà nó đang triển khai. Nếu quy mô lớn thì càng có nhiều phân khu tiện ích được xây dựng, tính tiện nghi và hiện đại sẽ càng cao hơn. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách du lịch khi tới với các địa điểm này. Tại Novaworld Phan Thiết, dự án được triển khai trên quy mô 1000ha. Đây là một con số lớn, cho thấy được quy mô đầu tư cao, bước đầu tạo được ấn tượng cho mọi người.

Là một khu nghỉ dưỡng, du lịch tại Phan Thiết, Novaworld chú ý tới những tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách. Một trong số đó cần kể tới chính là các cụm công viên theo nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể chọn lựa theo nhiều loại như công viên nước, vườn thú, công viên biển,.. Với sự đa dạng như vậy, dù bạn có lưu lại trong thời gian dài cũng không hề có cảm giác nhàm chán. Ngược lại chính là sự thích thú khi được khám phá nhiều không gian mới lạ, hấp dẫn.

Chắc chắn những ai yêu thích du lịch cũng từng phải tới Vũng Tàu một lần, đây có thể coi là thiên đường đối với những ai yêu biển đấy. Ở đây, chúng ta cần phải nới tới huyện Bình Châu – nơi quy tụ rất nhiều thế mạnh về du lịch. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, mặc dù có thế mạnh như vậy tuy nhiên Bình Châu vẫn chưa thực sự phát huy hết tiềm năng của mình, trở thành mũi nhọn trong du lịch của Vũng Tàu do thiếu điều kiện về khách sạn, khu nghỉ dưỡng chất lượng.

Hiện nay dự án Novaworld Hồ Tràm được xây dựng trên quy mô 1000ha, chia thành 10 phân khu. Trong đó lại chia thành 7 khu làng được thiết kế trên nhiều phong cách khác nhau. Chúng ta có thể kể đến như phong cách Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Địa Trung Hải, Tropicana,.. Chính sự đa dạng trong phong cách đó đã mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn hơn đối với du khách.

Trong quá trình triển khai dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu, Novaland đã hợp tác với công ty trách nhiệm hữu hạn du lịch thương mại Á Đông Vidotour để xây dựng vườn thú hoang dã Safari với quy mô lên tới hơn 500ha. Trong đó triển khai nhiều loại hình như mini Safari, khu vườn thú mở, Kid zoo, Day Safari, night safari,..Giúp cho khách hàng có thể gần gũi hơn với thiên nhiên, đồng thời là cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ tiếp xúc với thế giới bên ngoài, có những trải nghiệm thức tế, học hỏi nhiều kiến thức hữu ích.  Việt Nam là một nước có rất nhiều thế mạnh về du lịch với nhiều địa điểm đẹp, từ bờ biển, hải sản, danh thắng tới văn hóa, đặc sản của nhiều vùng miền.  Tuy nhiên, bất động sản vẫn đang nhận được nhiều đầu tư cũng như sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là hàng loạt dự án mới của Novaland.

>>> Xem thêm : biệt thự Novaworld Phan Thiết – Tất tần tật các thông tin về dự án của Novaland

Loading Facebook Comments ...