Cách đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp nhanh chóng

Thành lập công ty là việc đòi hỏi người ta phải chuẩn bị nhiều yếu tố, đáp ứng được yêu cầu, từ nguồn vốn, nhân lực,.. Trong đó cũng có không ít đơn vị đứng ra nhận tư vấn, hướng dẫn thủ tục phục vụ cho cá nhân muốn mở công ty tại tp.HCM. Trong bài viết lần này. An Phú Luật muốn chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong việc thành lập công ty, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy.

>>> Xem thêm : báo cáo tài chính cho doanh nghiệp mới thành lập – Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong xin cấp giấy phép  thành lập doanh nghiệp

Vốn và thông tin của người góp vốn chắc chắn là thông tin không thể thiếu khi đăng ký kinh doanh. Hiển nhiên không có doanh nghiệp nào thành lập và hoạt động mà không có vốn ban đầu. Và bạn phải xác định rõ ràng rằng số tiến đó là bao nhiêu, đáp ứng đủ điều kiện hay không. Kế tới, cần nêu rõ có những ai tham gia góp vốn và cung cấp bản sao căn cước công dân/chứng minh thư hoặc passport không quá ba tháng. Kế đến, những việc còn lại đều có thể để nhân viên tại An Phú Luật thực hiện giúp bạn.

Một trong những điều đầu tiên bạn nhận được khi tới với An Phú Luật đó chính là nhận được tư vấn. Chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn tất cả những vấn đề cần chuẩn bị cũng như có thể phát sinh trong quá trình thành lập doanh nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn rõ về từng loại hình doanh nghiệp, các chọn phù hợp với điều kiện của mình. Bên cạnh đó là những quy định của luật pháp về vị trí đặt trụ sở, vốn điều lệ, thủ tục hành chính cũng như các loại thuế sau khi doanh nghiệp đã hoạt động.

Một thủ tục không thể thiếu sau khi đã đăng ký doanh nghiệp đó chính là mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp. Với dịch vụ của An Phú Luật, ngân hàng sẽ tới tại nhà để thực hiện các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho khách hàng. Bạn không mất nhiều thời gian đi lại, chờ đợi tại ngân hàng để mở tài khoản nữa.

Thời gian giải quyết hồ sơ tại An Phú Luật đã được nhiều khách hàng đánh giá cao, cho phản hồi tích cực. Một điều nhận thấy rõ ràng đó là không có ai muốn mình phải chờ đợi, đặc biệt là trong tình hình kinh tế hiện nay. Phải nhanh, tốc độ, chính xác mới có lợi. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng giải quyết các hồ sơ của bạn trong thời gian ngắn nhất, trung bình là 120 phút để soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ của An Phú Luật không chỉ áp dụng trước và trong khi đăng ký kinh doanh mà còn là sau khi đã hoàn thành thủ tục. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, An Phú Luật biết khi đã có GPKD thì còn rất nhiều điều phải làm. Bạn tới với đơn vị sẽ được tư vấn tận tình, đặc biệt là còn nhớ tới những đơn vị hợp tác của mình để giúp khách hàng hỗ trợ trực tiếp các dịch vụ cần thiết sau khi thành lập. Điều này thể hiện kim chỉ nam “đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết” mà An Phú Luật đề ra từ lâu.

Hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên được áp dụng cho những ai muốn thành lập công ty mà có từ 2 người góp vốn. Điều cần chú ý ở đây đó là khi đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên thì cần có 1 người làm đại diện pháp luật.

Có rất nhiều khách hàng thường xuyên đặt ra câu hỏi cho An Phú Luật, đặc biệt là về mối quan hệ giữa bằng cấp và thành lập doanh nghiệp. Ở đây, có thể thành lập doanh nghiệp mà không có bằng cấp hay không còn phụ thuộc vào ngành nghề mà bạn chọn. Với nhiều ngành có tính đặc thù như giáo dục, bảo vệ, bảo hiểu hay đòi nợ thì yêu cầu có bằng cấp. Còn lại đa số các ngành khác sẽ không yêu cầu điều này. Thành lập công ty là việc đòi hỏi người ta phải chuẩn bị nhiều yếu tố, đáp ứng được yêu cầu, từ nguồn vốn, nhân lực,.. Bạn cần có người tư vấn thành lập công ty nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị nào đưa ra thông tin, trợ giúp cho mình?

>>> Xem thêm : giá thành lập công ty trọn gói – 4 loại giấy tờ quan trọng khi thành lập thành lập doanh nghiệp là gì?

Loading Facebook Comments ...