Loa Karaoke Mix Pro chất lượng cao

Loa karaoke đã không còn xa lạ đối với mọi người, chúng là một thiết bị âm thanh không thể thiếu đối với dàn karaoke gia đình cũng như dàn karoake chuyên nghiệp.

Loa karaoke là sản phẩm phục vụ cho nhu cầu hát karaoke, âm thanh qua loa sẽ được xử lý hoàn hảo nhất cho âm thanh chân thực, mượt mà hơn. Đặc biệt, loa karaoke phải tương thích với các thiết bị âm thanh kết nối với nó như amply karoake, micro, mixer,….

Giới thiệu về loa karaoke Mix Pro

Loa karaoke Mix Pro hiện đang là sản phẩm được sản xuất trong nước, tuy nhiên chất lượng âm thanh, độ bền, thiết kế,… lai không thua kém gì một sản phẩm được sản xuất từ nước ngoài hay các thương hiệu nổi tiếng.

Bên cạnh đó, loa karaoke Mix Pro còn thích hợp được với rất nhiều loại thiết bị âm thanh khác tạo thành dàn âm thanh hoàn hảo nhất.

Loa karaoke Mix Pro thích hợp cho dàn karaoke gia đình

Loa karaoke Mix Pro thích hợp cho dàn karaoke gia đình

Đặc điểm của loa karaoke Mix pro

Loa karoake Mix Pro có nhiều loại khác nhau từ loa sub, loa đứng, loa full đều có nhiều đặc điểm nội bật đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thiết kế của loa karoake Mix Pro

Loa karoake Mix Pro có thiết kế ấn tượng với người dùng bởi sự hiện đại của nó. Với tông màu chính của loa sẽ là tông trầm thích hợp sử dụng cho nhiều phong cách thiết kế của phòng khách. Ngoài ra, loa Mix Pro còn nổi tiếng bởi thiết kế độc đáo làm tăng tính thẩm mỹ cho nhiều không gian.

Chất lượng âm thanh của loa Mix Pro

Loa Mix Pro không chỉ ân tượng bởi thiết kế mà còn ấn tượng bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời của nó. Với thiết kế của loa lớn, dải tần rộng, loa Mix cho âm thanh đầy đủ mọi âm sắc từ âm trầm đến sự trong trẻo mượt mà của âm treble và âm mid.

Loa karaoke Mix Pro có nhiều đặc điểm nổi bật

Loa karaoke Mix Pro có nhiều đặc điểm nổi bật

Bên cạnh đó,loa Mix Pro còn có công suất từ 300W-1000W thích hợp với nhiều thiết bị mang tới âm thanh lớn hơn trong không gian ngôi nhà.

Loa Mix Pro có độ bền cao

Với vỏ ngoài bằng hợp kim được sơn đen cách điện giúp bảo vệ hệ thống bên trong. Vì vậy loa Mix có thể hoạt động bền bỉ theo thời gian, tuổi đời lâu hơn mà không lo lắng nhanh bị hỏng.

Những mảnh ghép nối, lưới cách nhiệt được chăm chút tỉ mỉ mang tới sự hoàn hảo cho thiết bị

Loa Mix Pro giá rẻ

Do loa Mix pro là thiết bị được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam vì vậy, giá thanh của loa rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài. Với giá thành như vậy rất thích hợp cho nhu cầu và chi phí của người dân tại Việt Nam

Loa karaoke Mix Pro có thể kết hợp với nhiều thiết bị âm thanh khác

Loa karaoke Mix Pro có thể kết hợp với nhiều thiết bị âm thanh khác

Ứng dụng của loa Mix Pro

Nhờ chất lượng âm thanh hoàn hảo, thiết kế đẹp mắt, giá thành hợp lý, Mix Pro được nhiều ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam tin dùng cho dàn karaoke tại nhà.

Mua loa karaoke Mix Pro tại Lạc Việt Audio

Hiện nay, Lạc Việt Audio đang là nơi cung cấp chính hãng của Mix. Nếu bạn có nhu cầu hở hữu cho mình một thiết bị âm thanh hãy liên hệ ngày với Lạc Việt qua số điện thoại 0982 655 355 để được nhân vên tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

 

 

Loading Facebook Comments ...