tại Vinfast Sài Gòn, 4 yếu tố được đặt lên hàng đầu là gì?

Tính trên cả nước hiện đang có hơn 4 triệu chiếc ô tô đang được sử dụng với hàng loạt các thương hiệu, đơn vị sản xuất khác nhau. Tại thành phố Hồ Chí Minh, VinFast Sài Gòn chính là showroom cung cấp những mặt hàng chính hãng đáng tin cậy cho khách hàng. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin về đơn vị này trong bài viết dưới đây, sẽ có nhiều thông tin thú vị được chia sẻ.

>>> Xem thêm : giá xe vinfast lux a2.0 – Các cam kết Vinfast Sài Gòn đối với khách khi mua tại đây

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị khi cho trả góp xe yêu cầu phải trả trước số tiền khoảng 50% giá trị thực của xe.  Điều đó đồng nghĩa với việc bạn chỉ có thể trả góp được một nửa số còn lại. Điều này đối với nhiều người là một vấn đề khá khó khăn và vô tình gây ra áp lực về tài chính. Tại showroom VinFast chính hãng, chúng tôi có thể hỗ trợ trả góp 70 thậm chí là tới 80% giá trị thực của sản phẩm. Như vậy, với số tiền ban đầu không nhiều, chỉ khoảng 20% giá trị ô tô là bạn đã có thể sở hữu chúng. Điều này cộng thêm lãi suất khá thấp so với mặt bằng chung thị trường là điều đã mang tới nhiều lợi ích cho các khách hàng.

Nhanh chóng chính là một trong những ưu điểm trong các thủ tục mua xe, vay trả góp ô tô tại VinFast Sài Gòn. Việc đăng ký xe, bấm số, đăng kiểm hay tạo lập hồ sơ được giải quyết nhanh chóng với một đội ngũ chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vài giấy tờ cần thiết thì chỉ trong thời gian ngắn đơn vị của chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn. Đối với nhiều người, họ cho hay chưa bao giờ thấy được việc mua xe ô tô lại trở nên đơn giản như vậy. Nhờ có những chính sách mua bán như vậy mà họ tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian đi lại, sắp xếp lịch trình cá nhân cũng tiện hơn.

Mã tri ân là một trong những chương trình khuyến mãi thường được VinFast Sài Gòn gửi tới khách hàng của mình. Thông thường, mã tri ân thường được dùng để khấu trừ chi phí mua ô tô. Ngoài ra, đơn vị cung liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, áp dụng với tất cả các chính sách bán hàng hiện hành của đơn vị. Bạn sẽ sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn, những gói khuyến mãi, voucher, phiếu đổi thưởng đầy thú vị. Tin chắc bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mình  nhận được khi tới mua xe tại VinFast đấy.

Đối với những cư dân đang sống trong khu đô thị Vinhomes, bạn hoàn toàn có thể gửi xe miễn phí hàng tháng khi sử dụng xe VinFast và chính sách ưu đãi này được áp dụng cho tới cuối năm 2022. Đây có thể nói là một ưu đãi nhân đôi khi bạn vừa có được một nơi ở chất lượng lại sở hữu chiếc xe ưu tú. Vậy nên còn chờ gì mà không tới ngay với VinFast Sài Gòn để mua ngay cho mình một chiếc ô tô nào?

Hiện nay, yêu cầu được áp dụng cho xe ô tô đó chính là nội thất nhỏ gọn, đề cao tính hiện đại, tiện dụng. VinFast Fadil không chỉ đạt được điều này mà còn làm tốt hơn thế nữa. Khung gầm của xe hiện được nâng cao lên tới 150mm,  nhờ đó việc di  chuyển trong các địa hình không bằng phẳng dễ hơn mà không làm xóc, ảnh hưởng tới xe cũng như xảy ra hiện tượng mắc gầm như những dòng xe khác.

Xe ô tô là phương tiện yêu thích của nhiều người, chúng mang tới những giá trị cao trong di chuyển cũng như nâng tầm đẳng cấp của mình. Thế nhưng, một câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là nên mua xe ô tô của hãng nào, tại đơn vị nào vẫn chưa thực sự được giải đáp.

>>> Xem thêm : giá xe vinfast vf e36 – Vinfast Sài Gòn và những cái nhất

Loading Facebook Comments ...