đơn vị chuyển nhà như thế nào thì chất lượng và uy tín

Trong thời gian gần đây, những dịch vụ chuyên phục vụ chuyển nhà đang nổi lên, cũng có một lượng khách hàng nhất định tìm tới với loại hình này. Tuy nhiên không phải ai cũng thực sự tìm đúng địa chỉ, gọi đứng hotline chính gốc, và hậu quả là bị lừa khá nhiều tiền còn mất cả tài sản nữa. Để giải quyết điều  này hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những tip hướng dẫn nhận biết công ty Thành Hưng thật.

>>> Xem thêm : chuyển nhà trọn gói thành hưng – đơn vị chuyển nhà Thành Hưng – đơn giản nhưng hiệu quả

An toàn và chất lượng là hai điều mà công ty Thành Hưng  đang hướng tới trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng cho những đồ dùng, thiết bị của bạn, không xảy ra hư hỏng hay tai nạn. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ cũng được duy trì ở mức cao nhất, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn tiến độ cũng như thời gian được đồ được chuyển tới. Qua đó đảm bảo các kế hoạch chuyển nha được thực hiện thuận lợi nhất.

Chúng tôi hiện triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi công việc được hoàn thành. Thành Hưng có thể thực hiện những cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ mà họ nhận được. Qua đó rút ra những vấn đề còn tồn tại, cải thiện và đảm bảo cho sai lầm đó không còn xảy ra nữa. Đây chính là một trong những nguyên nhân giúp cho Thành Hưng ngày càng phát triển mạnh mẽ trên lĩnh vực này.

Trước khi nhận một đơn hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra thật kỹ các thông tin cần thiết. Chúng có thể là địa chỉ, những vật dụng bạn muốn chuyển, thống kê những mặt hàng dễ vỡ, có giá trị hay quãng đường để lên phương án cụ thể, nhanh chóng nhất.

Hiện nay chỉ cần lên mạng và gõ tìm kiếm với cụm từ “công ty chuyển nhà” bạn sẽ nhận được hàng chục ngàn kết quả với một danh sách dài những đơn vị nhận làm.  Hậu quả của việc này là khách hàng bị thiệt hại thậm chí là mất tài sản trong quá trình vận chuyển.

>>> Xem thêm : xe tải thành hưng tuyển dụng – Dịch vụ chuyển hàng bằng xe tải có những ưu điểm nào?

Loading Facebook Comments ...