Túi vải không dệt và tất tần tật ứng dụng của chúng

Một vài năm trở lại đây, việc sử dụng các loại túi vải đặc biệt là túi vải không dệt nhận được rất nhiều sự đón nhận của mọi người. Các loại túi vải không chỉ được sử dụng làm vật dụng thay thế trong tiêu dùng mà còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của các chị em phụ nữ.

Vải không dệt là gì? Sản xuất túi từ vải không dệt kháng khuẩn?

Vải không dệt là loại vải được cấu tạo từ các sợi poly qua quá trình nung nóng bằng phương pháp dệt thoi hoặc dệt kim. Các sợi poly được nung nóng và kéo thành sợi với nhiều kiểu loại, hình dáng khác nhau. Hầu hết các loại vải này được ứng dụng phổ biến nhất trong sản xuất túi không dệt.

Những chiếc túi vải không dệt được sản xuất đa dạng về kiểu loại, kích thước đến hình dáng. Mỗi loại túi vải không dệt sẽ có những tính năng và mục đích được sử dụng riêng. Việc sử dụng các loại túi không dệt không chỉ có vai trò thay thế các loại túi nilong mà còn an toàn, thân thiện với môi trường.

Vải không dệt kháng khuẩn

Đây cùng là mặt hàng phổ biến trên thị trường hiện nay đang rất được ưa chuộng.

Lợi ích của việc sử dụng túi không dệt

In túi vải không dệt giúp tiết kiệm chi phí

Các loại túi vải không dệt có thể sử dụng nhiều lần, giá thành thấp. Việc dùng các loại túi vải này sẽ giúp giảm các chi phí sản xuất, tiết kiệm chi phí mua các loại túi nilon dùng 1 lần.

Túi vải không dệt bền, có khả năng chịu lực tốt

Túi vải không dệt có khả năng đàn hồi mạnh và chịu được các vật nặng lên tới 10kg. Đây là một trong những đặc tính nổi bật nhất của các hạt nhựa tổng hợp poly. Ngược lại, các loại túi nilon thông thường lại không có khả năng chịu một lực lớn như vậy.

Sử dụng túi vải không dệt giúp hạn chế tình trạng ô nhiễm ô trường

Hiện nay, tình trạng sử dụng các loại rác thải nhựa dùng 1 lần đang gây ra hiện tượng ô nhiễm môi trường vô cùng nghiêm trọng. Các loại rác thải nhựa này mất tới khoảng hơn 100 năm để phân hủy, ảnh hưởng đến môi trường đất, nước, hệ sinh thái tự nhiên. Nhưng đối với các loại túi vải không dệt này chỉ cần khoảng 5 năm là có thể phân hủy hoàn toàn. Đặt lên bàn cân để đong đếm thì lựa chọn việc sử dụng các loại túi vải sẽ thân thiện hơn nhiều.

Tìm hiểu thêm: Canvas tote bag

Loading Facebook Comments ...