Audemars Piguet Like Auth PanoMatic Tourbillon – Đồng hồ đeo tay khẳng định đẳng cấp ( Phần II )

Dòng đồng hồ Audemars Piguet Replica PanoMatic Tourbillon dùng cơ chế Flying Tourbillon thay vì Tourbillon thông thường. Cả hệ thống chỉ được cố định ở Một phía, làm cho người ngoài xem vào có cảm giác bộ thoát và bộ nằm trong khoảng như đang bay lơ lửng giữa không trung vậy. Cơ chế Flying Tourbillon này còn được dùng như kim giây, với đầu mũi kim được chế tác từ thép nung xanh tạo điểm nhấn thú vị.

Kết quả hình ảnh cho audemars piguet

Mỗi chi tiết rất là nhỏ trên mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay đều được hoàn thiện tỉ mỉ và trau chuốt, bộ kim dáng Alpha được làm từ vàng trắng 18k nguyên khối. những cọc số chỉ giờ cũng được làm từ cùng chất liệu, được đánh bóng tỉ mẩn và đính trên đường viền màu xám. Qua tổng thể cấu tạo, chúng tôi có thể cảm thấy rõ ràng tính cách của người Đức: thực tế, chu đáo và có nhiệm vụ.

Ở góc 3 giờ, chúng ta có 1 cửa sổ chỉ ngày với kích cỡ rất là lớn, giúp người tiêu dùng có thể đơn giản quan sát mà ko cần đến sự trợ giúp đỡ của kính phóng đại. Tuy nhiên, với cấu tạo lớn như vậy thì việc sử dụng 1 đĩa ngày là hoàn toàn bất khả thi. do đó, Audemars piguet Fake tỉ lệ 1:1 đã dùng tới Hai đĩa ngày: Một chỉ hàng mười, Một chỉ hàng doanh nghiệp – Chắc ai cũng hiểu rằng điều khiển 2 đĩa sẽ phức tạp hơn Một đĩa rồi nhỉ!

Để điều chỉnh lịch ngày trên đồng hồ Franck Muller Fake các bạn chỉ cần nhấn nhẹ vào nút ở góc chục giờ. điều đó sẽ làm cho cấu tạo núm vặn giờ dễ dàng và dễ sử dụng hơn quá nhiều. Thay vì suy tư bạn đang rút nấc 1 hay nấc Hai, bây giờ các bạn chỉ cần rút núm chỉnh giờ 1 lần để chuyển biến thời gian như mong được. Tuy nhiên, cơ chế nút bấm góc mười giờ này hơi bất tiện do người mua hoàn toàn có thể vô tình bấm vào và làm nhảy lịch xem ngày.

Hoạt động bên trong chiếc đồng hồ là cỗ máy Caliber 93-01 được sản xuất in-house bởi hãng Rolex Super Fake. cỗ máy này hoạt động với tần số 21,600 bph, sở hữu thời lượng cót trung bình 48 giờ. Điểm độc nhất nhất bên trong bộ máy này là 2 viên đá quý kim cương được sử dụng như chân kính, đáng tiếc là chúng ta không thể quan sát được vì cầu nối đã phủ bóng hoàn toàn cơ chế máy rồi.

Như tôi đã nói mới trên, Rotor của chiếc đồng hồ được thiết kế theo tông chung của bộ sưu tập, với dòng chữ 500 Jahre Glashutte. Rotor này cắt sâu vào trong cầu nối tạo hiệu ứng rất đặc biệt. nổi trội hơn, vết cắt ấy còn được bày biện với họa tiết lốc xoáy thu hút ánh coi của mọi người.

Dòng đồng hồ đeo tay Audemars piguet Fake cao cấp PanoMatic Tourbillon chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 50 chiếc. Vì lẽ đó, việc sở hữu Một chiếc đồng hồ đeo tay vừa quý vừa hiếm này thật ko đơn giản chút nào. nếu mà bạn yêu thích chiếc đồng hồ này, hãy đến tới Ngọc Huy Luxury để nhận được sự giải đáp thắc mắc hết lòng nhất.

Loading Facebook Comments ...