Patek Philippe Like Auth FiftySix Complete Calendar 4000E/000R – Đồng hồ đeo tay lịch vạn niên

Trước khi nhãn hiệu Patek Philippe fake mang đến dòng đồng hồ đeo tay lịch thường niên vào 5 1996, các chiếc đồng hồ đeo tay lịch đầy đủ là sự lựa chọn của hầu hết các nhà thu thập đã và đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ đeo tay có tính năng chỉ báo lịch. Bởi sự tiện ích không cần phải điều chỉnh vào mỗi ngày cuối tháng, lịch vạn niên chiếm được thiện cảm nhiều hơn so với đồng hồ đeo tay lịch đầy đủ. Dẫu vậy, Những ai thích trải nghiệm cảm giác tự mình ấn nút, hay vặn núm cho đúng ngày sẽ tìm đến một số sự chọn lựa, giả dụ cỗ máy FiftySix Complete Calendar 4000E/000R được nhãn hiệu audemars piguet Replica giới thiệu trong sự kiện đầu năm 2018.


Audemars piguet Fake cao cấp FiftySix Complete Calendar 4000E/000R chẳng phải là chiếc đồng hồ đeo tay siêu mỏng, nhưng với kích cỡ 44 milimet x 11,6mm nó tương đối cân nhắc và vừa vặn trên cổ tay nam giới tầm khoảng. Càng nối dây ngắn nên mẫu đồng hồ đeo tay này hoàn toàn có thể phù hợp với gần như dáng cổ tay. Và hình dáng của bộ vỏ ở giữa dáng vỏ tròn cùng dáng vỏ tonneau nên chiếm hạ tầng vừa phải trên cổ tay, không mang lại cảm quan trống trải như đồng hồ dáng chữ nhật JLC Reverso, hay cũng không choáng hẳn cổ tay như đồng hồ Richard.Mille. Sẽ cực kỳ khó để mô tả chính xác cảm quan đeo FiftySix Complete Calendar 4000E/000R trên cổ tay, nhưng tóm gọn lại, chiếc đồng hồ này có tỉ lệ cực kỳ đảm bảo.
Thú thật, lúc coi bức ảnh trên web của nhà cung cấp về chiếc audemars piguet Replica FiftySix Complete Calendar 4000E/000R, tôi thấy mọi thứ đều phẳng, từ bộ khung vỏ vàng trắng 18k nguyên khối cho tới mặt dial bên trong. Nhưng lúc được coi trực diện và dưới ánh sáng thực, audemars piguet Rep 1:1 FiftySix Complete Calendar 4000E/000R trông sống động hơn hẳn. Lấy chút sự yêu thích từ mặt số dạng sector của những 5 1950, mặt số của dòng đồng hồ đeo tay audemars piguet Replica FiftySix Complete Calendar 4000E/000R không chỉ phân thành từng phần hợp lý, mà ở mỗi góc cạnh, mỗi khu vực lại hiện lên với phong những cách hoàn thiện không giống nhau.
có thể dễ dàng nhận ra, ở vòng đếm 31 ngày ngoài cùng là những vòng tròn đồng tâm trong khi tại vòng tròn bao trùm cọc chỉ giờ đính nổi được hoàn thiện kiểu chải tia còn tại khu vực chính giữa màu trắng đục có cất ô cửa sổ chỉ báo thứ, tháng cùng lịch tuần trăng. Với tông màu sử dụng là trắng-bạc kết hợp với vàng trắng 18k nguyên khối, Version audemars piguet Rep 1:1 4000E/000R đem lại cái coi truyền thống và nổi trội hơn so với phiên bản bằng thép không gỉ mà hãng tung ra cùng thời điểm.

>> Sản phẩm cùng đẳng cấp : phangialuxury.com/dong-ho-franck-muller-fake/

không phải là 1 bộ máy từ bên ngoài, audemars piguet Like Auth quyết định dùng 1 cỗ máy in-house có con dấu Geneva đàng hoàng bên trong bộ vỏ vàng trắng 18k nguyên khối 5N của mẫu đồng hồ đeo tay FiftySix Complete Calendar 4000E/000R. rất dễ để nhận diện con dấu Geneva lúc xem vào mặt đáy đồng hồ đeo tay bởi nó được đóng dấu và phủ vàng cẩn trọng lên trên cầu nối ở tầng thượng, ngay dưới đây rotor bằng vàng đã được cấu tạo dạng skeleton. Rotor đồng hồ bằng vàng 22k hiện lên với đường chải xước và cả vát bóng viền hay dạng cát mịn tại chính giữa, riêng logo nhãn hiệu là biểu trưng Chữ thập Maltese hiện lên rất là bóng bẩy. hoàn toàn có thể thấy rõ, đỉnh nhọn ở chữ thập Chữ thập Maltese đã được bo tròn và đánh bóng rất tỉ mỉ.


cỗ máy được sử dụng bên trong là caliber 2460 QCL/1 với các tính năng hiển thị ngay trên mặt số: vòng đếm 31 ngày ở ngoài cùng, lịch tuần trăng trên cọc chỉ Sáu giờ, ô cửa sổ báo thứ và tháng dưới đây tên thương hiệu cùng bộ 3 kim giờ-phút-giây đặt tại chính giữa. bộ máy auto này hoạt động ở tần số quy chuẩn 28.800 vph với khả năng trữ cót là 40 giờ – 1 con số hơi khiêm tốn trong thời khắc hiện tại.

>> Sản phẩm bán nhiều trong tháng : phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-fake/

Audemars piguet Replica tỉ lệ 1:1 FiftySix Complete Calendar 4000E/000R là 1 mẫu đồng hồ đẹp mắt và có thiết kế thăng bằng với lối hoàn thiện tuyệt vời, phù hợp với thẩm mỹ đương thời. Giá tag của mẫu đồng hồ này là 33.800 tiền đô, 1 giá thành chắc chắn không thuộc hàng rẻ, và vẻ ngoài tinh tế của nó hoàn hảo cuốn hút sự chú ý của bất kì ai ham mê đồng hồ đeo tay.

Loading Facebook Comments ...