Hướng dẫn cách chọn bánh sinh nhật cho bé gái

Từ xưa tới nay bánh sinh nhật đã trở thành một phần quan trọng trong bữa tiệc sinh nhật của mỗi người. Từ trẻ nhỏ tới người lớn thì chiếc bánh giống như một lời chúc ý nghĩa nhất cho dịp sinh nhật. Đặc biệt với các bé gái thì bánh sinh nhật luôn được chuẩn bị cầu kỳ và đặc biệt hơn. Vậy bạn có biết cách chọn bánh sinh nhật cho bé gái chưa? Nếu quan tâm hãy tham khảo ngay bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé!

Chọn bánh với phong cách tự tin và cá tính

Chọn bánh với phong cách tự tin và cá tính

Chọn bánh với phong cách tự tin và cá tính

Ở những năm đầu đời, các bé còn nhỏ chưa thể hiện được sở thích riêng của mình. Cha mẹ có thể chọn cho con những mẫu bánh sinh nhật thể hiện sự cá tính, tự tin và mạnh mẽ. bằng những hình thù độc đáo, bay bổng như hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Có sự phá cách, màu sắc thật nổi bật, như thế vừa kích thích sự tò mò và thú vị ở trẻ. Trẻ sẽ cảm thấy vui vẻ và thích thú với bữa tiệc sinh nhật của mình.

Chọn bánh theo phong cách nữ tính nhẹ nhàng

Chọn bánh theo phong cách nữ tính nhẹ nhàng

Chọn bánh theo phong cách nữ tính nhẹ nhàng

Khi trẻ bắt đầu biết nhận thức, đi học rồi, tiếp xúc với những câu chuyện, những hình ảnh về nàng công chúa, cô tiên. Chắc chắn bé sẽ thích những chiếc bánh sinh nhật có hình ảnh cô công chúa với bộ váy thật lộng lẫy mơ mộng đáng yêu. Với một chiếc bánh như vậy, cha mẹ có thể cho con thỏa sức sống trong sở thích của con, sự mộng mơ của con. Tùy theo từng độ tuổi mà cha mẹ có thể lựa chọn các họa tiết và đồ trang trí kèm cho phù hợp. Đặc biệt hơn, bạn có thể làm bánh hình chiphi của bé, chắc chắn bé sẽ rất thích khi nhìn thấy hình ảnh của mình trên chiếc bánh.

Chọn bánh theo hương vị bé thích

Bé gái thường có xu hướng thể hiện rất rõ nét sở thích của mình. Ngay cả hương vị bánh bé thích cũng là điều đặc biệt trong sinh nhật của trẻ. Vì vậy cha mẹ có thể chọn cho con một chiếc bánh sinh nhật theo hương vị con thích. Có bé thích socola, có bé lại thích trà xanh, bé lại thích phomai….. Khi bé có được chiếc bánh sinh nhật vừa có hình bé thích lại có hương vị bé muốn thì chắc chắn bé sẽ rất vui.

Lưu ý: Với những chiếc bánh sinh nhật có sự cầu kỳ về hình ảnh, cha mẹ nên chuẩn bị trước, đặt trước để có thể nhận được một chiếc bánh hoàn hảo nhất cho con nhé!

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi có thể giúp ích phần nào cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn bánh sinh nhật cho bé gái. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ có thể liên hệ với các tiệm bánh để được giải đáp và tư vấn nhé!

 

Loading Facebook Comments ...