Tổng quan tướng Arum trong Liên Quân Mobile 2020

Arum là vị tướng solo trên đường đơn rất đặc biệt trong game Liên Quân Mobile. Đây là một nữ vương linh thú có kỹ năng điều khiển quái thú cực tốt. Vì thế, Arum là lựa chọn đáng quan tâm khi leo rank của nhiều game thủ trong thời gian gần đây. Dưới đây là cách đánh, bộ kỹ năng, cách lên đồ cho tướng Arum mà người chơi nào cũng cần phải biết.

Xem thêm>> Tuong Preyta

Cách chơi đối với tướng Arum

Theo kinh nghiệm chia sẻ của nhiều cao thủ, khi mới tham gia ở giai đoạn đầu trận đấu người chơi tướng Arum cần bám sát xạ thủ để đẩy nhanh tốc độ dọn đường và tốc độ cấu rỉa địch thủ.

Điều khiển Nữ Vương Linh Thú nên biết tận dụng các loại bụi rậm để bắn thật trúng mục tiêu. Đến giai đoạn giữa trận khi đã được trang bị đầy đủ các món đồ cần thiết, vị tướng này trở nên mạnh mẽ, tiên phong trong mọi cuộc giao tranh.

Khi chơi tướng Arum, đến giai đoạn diễn ra giao tranh, lúc có nhiều đồng đội ở bên thì nên sử dụng chiêu cuối để tăng khả năng sát thương đối thủ.

Bộ kỹ năng của tướng Arum

Nội tại – Linh Thú

Nữ vương sẽ triệu hồi các linh thú vờn xung quanh mình nhằm gây sát thương phép đối với kẻ địch, hồi máu lại cho mình. Mức độ hòi máu tính trên 5 máu của kẻ địch đã bị sát thương ở khu vực lân cận.

Kỹ năng Thú Kích

Lúc này, tướng Arum sẽ phóng ra nguồn năng lượng đã được triệu hồi khiến kẻ địch bị sát thương phép. Trong suốt thời gian linh thú triệu hồi còn tồn tại, nếu Arum bắn trúng tướng của địch sẽ có tác dụng hồi 50% năng lượng cho chính bản thân mình.

Kỹ năng Thú Sổng

Tướng Arum sẽ ra lệnh để linh thú có thể tấn công vào vùng đã xác định khiến địch bị sát thương phép, tăng thêm tốc độ chảy của chính mình. Linh thú càng nhiều thì sức mạnh, kỹ năng của Arum càng tăng lên.

Theo tính toán, cứ một linh thú được triệu hồi sẽ khiến mục tiêu chậm đi 50% còn 2 linh thú sẽ khiến mục tiêu chậm đi 90%. Nếu có 3 linh thú sẽ khiến kẻ địch vị choáng.

Kỹ năng Thú Khốn

Nữ vương sẽ lướt tới trói buộc mọi mục tiêu đã định. Lúc này 3 linh thú sẽ được triệu hồi ra. Sau đó, cả tướng Arum lẫn linh thú đều bị trói bất động. Lúc này nếu một trong hai bị sát thương đều có thể truyền lại cho người còn lại.

Kinh nghiệm lên đồ đối với tướng Arum

Muốn chơi tốt tướng Arum bạn cần trang bị các bộ trang phục dưới đây: Giày Hermes, mặt nạ Berith hoặc Sách Thánh, hoặc Trượng Băng, hoặc Huân chương Troy hoặc Khiên Huyền Thoại…

Bảng bổ trợ tướng Arum

Xem thêm>> Tuong Ngo Khong

Bộ kỹ năng mới nhất của tướng Arum mà chúng tôi chia sẻ nói trên chắc chắn sẽ cần thiết với những ai đam mê trò chơi tựa game Liên Quân Mobile. Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời khi chơi game.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: gemvictory8@gmail.com

Loading Facebook Comments ...