Chiếc Đồng Hồ Casio Đeo Tay Cho Nam Hot Nhất Hiện Nay

Đồng hồ Casio AE-1200WHD-1AVDF dành riêng cho Nam trang bị chức năng world time bản đồ thế giới, chống nước ở độ sâu 100m, tuổi thọ pin 10 năm, 5 chế độ báo thức trong ngày, có thể thay từ dây kim loại sang dây da đa dạng. Hiện nay trên thị trường có nhiều đại lí đồng hồ Casio mà bạn có thể tham khảo.

Thiết Kế Đồng Hồ Casio AE-1200WHD

Casio Nam AE-1200WHD-1AVDF​ với thiết kế độc đáo và lạ mắt bởi mặt đồng hồ điện tử vuông kết hợp với các tiện ích của đồng hồ được hiển thị độc lập và xen kẽ trên màn hình hiển thị sẽ giúp cho người đeo dễ dàng cập nhật được thời gian và còn giúp cho đồng hồ thêm phần ấn tượng và đa dạng.

Hơn nưa với thiết kế dây kim loại hiện đại tạo cho các bạn trai sự trưởng thành và lịch lãm dễ dàng  trong việc mix những bộ đồ mà mình yêu thích nhé.

đồng hồ casio

Đồng hồ Casio nam AE-1200WHD-1AVDF với thiết kế mặt đồng hồ đặc sắc bao gồm các tính năng hiện đại như hiển thị ngày, giờ.

Đồng hồ Casio Standard AE-1200WHD-1AVDF còn được trang bị thêm nhiều trải nghiệm mới cho người dùng. Ở góc bên phải màn hình chính là chiếc đồng hồ kim được thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn.

Hiện chiếc đồng hồ Casio chính hãng AE-1200WHD-1AVDF đang được bán tại Đồng Hồ SK – Đại lý Casio chính hãng Anh Khuê với giá ưu đãi, chỉ hơn 1 triệu đồng.

Các Chức Năng Tiện Ích Của Casio AE1200

Phía trên của đồng hồ kim điện tử được thiết kế 2 ô vuông nhỏ với chức năng thông báo bạn có đang đặt báo thức cho đồng hồ hay không. Ngoài ra độc đáo hơn chính là góc trái của đồng hồ các nhà sản xuất Casio đã đặt thêm cho đồng hồ một chiếc bản đồ thế giới mini với chức năng hiển thị giờ thế giới hiện đại.

Vậy nên chỉ với chiếc Đồng hồ Casio Standard AE-1200WHD-1AVDF bạn đã có thể nắm trong tay toàn bộ thời gian của mình .Một điều đáng để tâm của chiếc đồng hồ đeo tay này đó là chỉnh thời gian theo múi giờ tùy thích với 48 múi giờ khác nhau trên thế giới.

Bạn sẽ vô cùng mê mẩn với phiên bản có một bản đồ thế giới nằm trên góc của phải của mặt số đồng hồ, khi bạn thiết lập thời gian về đúng múi giờ thì bạn sẽ thấy được đánh dấu nhỏ trên bản đồ.Ngoài ra dòng đồng hồ này còn có đồng hồ Digital ở phía dưới hiển thị số to, rõ ràng.

đồng hồ casio chính hãng

Điều ấn tượng hơn ở thiết kế của chiếc đồng hồ Casio đeo tay này nằm ở dây đeo của nó. Với dòng dây chất liệu kim loại đeo tay được thiết kế từ inox cao cấp này thì chiếc đồng hồ Casio thể thao này đang nằm ngay trên đôi tay của bạn.

Hơn nữa dây đeo kim loại còn tạo cho các chàng trai của chúng ta cảm giác thoải mái bởi tính năng chống thấm mồ hôi, cực bền bỉ và đẹp, sản phẩm có khả năng kháng nước ở độ sâu lên tới 100m nên bạn hoàn toàn có thể vui chơi và hoạt động, thể thao hay bơi lội mà không phải lo ảnh hưởng đến bộ máy.

>>Xem thêm

Loading Facebook Comments ...