Richard Mille mang đến mẫu thiết kế RM 11-03 Automatic Flyback Chronograph Mclaren

Sự kiện đấu giá Only Watch tổ chức hai năm một lần kể từ năm 2005. Đây là 1 sự kiện rất được để ý bởi giới mộ điệu trên toàn toàn cầu. Sự kiện nổi bật có sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu, mỗi thương hiệu sẽ đưa ra 1 dòng đồng hồ để đưa ra đấu giá. số đông số tiền đấu giá sẽ được dùng sở hữu mục đích từ thiện.

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Super Fake, Replica Cao Cấp Giá Tốt!

Tại sự kiện này những nhà sưu tầm có cơ hội được chiêm ngưỡng và khả năng sở hũu những mẫu đồng hồ vô tiền khoáng hậu. Tại Only Watch 2019, Richard Mille mang đến mẫu thiết kế RM 11-03 Automatic Flyback Chronograph Mclaren. Chúng ta hãy cùng xem chiếc đồng hồ này sở hữu điểm gì nổi trội.

Nhìn qua về kiểu dáng vỏ thì đây là một trong những mẫu mã vượt trội tại Only Watch 2019, chiếc đồng hồ này là tiên phong cho việc sử dụng những vật liệu mới và hiện đại trong chế tạo đồng hồ. nguyên liệu làm cho bộ vỏ mang kích thước 49,94mm x 44,50mm x 16,15mm này chính là Carbon TPT® và Orange Quartz TPT® khiến bộ vỏ rất nhẹ nhưng lại đảm bảo được độ cứng cáp và dẻo dai qua thời gian. không những thế bộ vỏ mang sự hòa trộn tạo nên bề ngoài rất bắt mắt và thể thao, 1 phong cách riêng rất “ngầu”.

Là sự hợp tác chiến lược của cả hai hãng đồng hồ Richard Mille và siêu xe Mclaren, Richard Mille RM 11-03 này được thừa hưởng đầy đủ đường nét lấy cảm hứng từ các dòng siêu xe Mclaren, cụ thể ở đây là chiếc McLaren 720S. trước tiên có thể kể tới vành bezel được cảm hứng từ các mẫu lốp xe. Núm chỉnh giờ thì như 1 loại bánh xe thu nhỏ, kể cả “lazang” cũng được làm rất chi tiết và đẹp, hai nút bấm của flyback chronograph cũng sở hữu cảm hứng từ hai ống xả rất ấn tượng. Chi tiết trang trí hình chữ “U” bằng titanium trên vành bezel được tạo hình theo ống hút gió trên ca-pô trước của siêu xe huyền thoại McLaren F1, với chèn thêm logo “McLaren” đầy tinh tế.

Quan sát khu vực mặt số với mẫu mã dạng skeleton khoe những chi tiết máy với độ hoàn thiện rất cao của Richard Mille, Chúng ta sẽ thấy được nhiều tông màu được dùng nên ban đầu nhìn chưa quen sẽ cảm thấy tương đối rối mắt. Bộ kim trung tâm và ô lịch báo ngày ngay dưới góc 12h hơi dễ nhìn. Là dòng đồng hồ sở hữu chức năng flyback chronograph nên bạn có thể reset lại quá tình tính giờ rất thuật luôn thể cho một cuộc đua xe nào ấy.

RMAC3 là bộ máy danh dự được sử dụng để sản xuất năng lượng cho dòng đồng hồ Richard Mille Automatic Flyback Chronograph RM 11-03 McLaren. Đây là 1 bộ máy được trang bị cũng như hoàn thiện bằng phương pháp kỹ thuật cao. những cầu nối titanium 5 cấp độ đều được xử lý PVD. các chi tiết nếu như ko được phủ cát mịn thì sẽ được phủ rhodium,… các chi tiết trên bộ máy RMAC3 đều hiện lên rõ nét thông qua mặt đáy đồng hồ có thiết bị mặt kính sapphire cao cấp.

Loading Facebook Comments ...