Điểm qua vài thiết kế của Spirit of Big Bang Yellow Sapphire

Tại sự kiện đồng hồ Geneva Days, Rolex đã trình làng dòng đồng hồ đặc biệt Spirit of Big Bang Yellow Sapphire là chiếc đồng hồ đeo tay sapphire màu vàng đầu tiên được chế tạo trong lịch sử đồng hồ đeo tay.

Rolex tiếp tục cải tiến vật liệu sapphire trong chế tạo đồng hồ bằng việc giới thiệu mẫu đồng hồ đeo tay Big Bang dùng sapphire có màu vàng. Sự xuất hiện đặc biệt của Spirit of Big Bang Yellow Sapphire với phần bộ vỏ trong mờ để lộ phần kiến trúc phức tạp của bộ máy chronograph được thiết kế skeleton tự lên dây cót bên trong đã gây nổi bật với giới hâm mộ.

Sở hữu mẫu mã bắt mắt với mặt đồng hồ tròn kích cỡ 45mm, được cấu tạo tất cả bộ vỏ bằng sapphire mang tới Một cảm nhận mới cho người dùng, để phù hợp với bộ vỏ sapphire vàng Hublot đã trang bị một dây đeo cao su màu vàng giúp đồng nhất về màu sắc của chiếc đồng hồ đeo tay Rolex Spirit Of Big Bang Yellow Sapphire 42mm, khiến nó càng trở thành cao cấp và cao cấp hơn. Mặt nền của chiếc đồng Rolex Spirit Of Big Bang Yellow Sapphire 40mm ấn tượng với màu xám, những góc cạnh nhỏ như bộ nút bấm chronograph, núm lấy giờ hay khóa đều được chế tạo tiên tiến, rất phù hợp với tất cả cấu tạo.

Nhìn lại từ năm 2016, khi Hublot bắt đầu giai đoạn chế tác đồng hồ sapphire lúc hãng sản xuất xem ra vẻ đẹp trong suốt và độ độ bền cao của vật liệu này. Một năm sau, thương hiệu Hublot tiếp tục sử dụng sapphire nhưng lại là các viên sapphire có màu sắc không giống nhau để chế tạo ra dòng đồng hồ đeo tay Big Bang Unico, Spirit of Big Bang và MP-05 LaFerrari.

Năm nay, thương hiệu Hublot nối tiếp tạo ra thêm một lịch sử khi tạo nên Spirit of Big Bang Yellow Sapphire – là phiên bản đồng hồ trước mắt trong lịch sử chế tác đồng hồ dùng sapphire màu vàng vượt trội.

Sapphire có độ cứng và chống xước xát chỉ sau kim cương nhưng lại cực kì nhẹ (chỉ 107 gam). Sự kết hợp giữa chất liệu này với dây đeo cao su cùng tông màu rất là ngẫu nhiên, chế tạo ra tổng thể màu sắc hoàn mỹ cho đồng hồ đeo tay. Trên cổ tay, Big Bang Yellow Sapphire tựa ko khí nhưng lại có vẻ đẹp tỏa sáng như ánh mặt trời.

So với Rolex, dùng dây cao su thiên nhiên phù hợp với đồng hồ đeo tay cũng nằm ở triết lý thiết kế “Art of Fusion” của họ. Triết lý này tạo nên một chiếc đồng hồ đeo tay thể thao cao cấp, tập trung vào những môn thể thao dưới nước. cao su thiên nhiên, thứ dây đeo không phân hủy theo thời gian như dây đeo truyền thống, đã minh chứng thành đạt cho nhãn hiệu hết lần này đến lần khác.

Spirit of Big Bang Yellow Sapphire có vỏ đồng hồ từ kính cứng nhất màu vàng được đánh bóng tinh xảo cùng mặt dial bằng tinh thể sapphire chắc chắn. đồng hồ đeo tay có khả năng không bị ngấm nước ở độ sâu 50 m. Chỉ được sản xuất giới hạn 100 chiếc, Spirit of Big Bang Yellow Sapphire sở hữu bộ máy chronograph tự lên dây cót, được lấy cảm hứng thiết kế từ kiến trúc hoàn hảo của cỗ máy Zenith El Primero chronograph huyền thoại.

Nếu các bạn thích 1 chiếc đồng hồ vượt trội để diện cùng trang phục của mình, Spirit of Big Bang Yellow Sapphire là chiếc đồng hồ hoàn mỹ dành tới các bạn. Mặc dù, sắc màu của Big Bang Yellow Sapphire hơi khó gắn kết với nhiều trang phục khác biệt, nhưng lại cực kỳ hoàn mỹ cho những chuyến đi tới bãi biển trong một ngày nắng đẹp.

Loading Facebook Comments ...