Bạn Đã Biết Đồng Hồ Fossil Giá Bao Nhiêu Chưa?

Ít người biết thương hiệu Fossil Group nằm trong TOP 7 Tập đoàn đồng hồ lớn nhất trên toàn cầu cả về số lượng mẫu và phần trăm nắm giữ thị phần. Đồng hồ Fossil giá bao nhiêu? Có tốt không? Là câu hỏi muôn thủa của mọi khách hàng khi lần đầu tiếp xúc với cái tên Fossil. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết mà bạn đang theo dõi.

Fossil Đến Từ Đâu?

Fossil là tên của một tập đoàn chuyên sản xuất và thiết kế đồng hồ, phụ kiện thời trang, trang sức của Mỹ đặt trụ sở ở Texas.

Hãng liên tục cho ra thị trường những sản phẩm đồng hồ nam giá rẻ chất lượng bằng cách hợp tác với các nhà sản xuất bộ máy Nhật Bản, Thụy Sĩ,…

Để chọn cho mình được mẫu đồng hồ nam chính hãng giá rẻ tốt nhất hiện hay, ấn vào đây nhé!

Đồng Hồ Fossil Giá Bao Nhiêu?

Đồng hồ Fossil

Nếu theo dõi sự hình thành và phát triển của thương hiệu Fossil thì chắc hẳn bạn không khỏi ngỡ ngàng khi giá thành của chiếc đồng hồ chính hãng chỉ được bán với giá từ hơn 2 triệu, rẻ hơn rất nhiều so với danh tiếng lừng lẫy của hãng trên thị trường quốc tế.

Đồng hồ Fossil giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm được sản xuất, từng đối tượng khách hàng mà hãng đang hướng tới. Nhưng chủ yếu tập trung vào dòng đồng hồ nam, nữ với độ tuổi trung niên và trẻ.

Để biết cụ thể đồng hồ fossil giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo một số mẫu như sau (giá hiện tại có thể thay đổi, nhưng sẽ không chênh lệch đáng kể):

  • Fossil Me1138 nam Quartz – giá 7.100.000 vnđ
  • Fossil FS5464 nam Quartz – giá 3.600.000 vnđ
  • Fossil FS5415 nam Quartz – giá 4.550.000 vnđ
  • Fossil FS5412 nam Quartz – giá 4.550.000 vnđ
  • Fossil FS5408 nam Quartz – giá 3.380.000 vnđ
  • Fossil ES4432 nữ Quartz – giá 3.300.000 vnđ
  • Fossil ES4421 nữ Quartz – giá 3.950.000 vnđ
  • Fossil ES4413 nữ Quartz – giá 4.550.000 vnđ
  • Fossil ES3843 nữ Quartz – giá 2.799.000 vnđ
  • Fossil ES4368 nữ Quartz – giá 2.313.000 vnđ

Đồng Hồ Fossil Có Tốt Không?

Đồng hồ Fossil giá bao nhiêu

Để đánh giá một sản phẩm đồng hồ có tốt hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Cấu tạo, hoạt động, giá thành,… và cách sử dụng của chủ nhân.

Với kinh nghiệm lâu năm trong làng đồng hồ, Fossil luôn mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng. Việc sử dụng vật liệu cao cấp như thép không gỉ, kính Mineral Crystal, dạ quang, vàng thật,… giúp sản phẩm tăng tính chịu lực và bền bỉ với thời gian.

Theo Đồng Hồ SK – đại lý đồng hồ Casio chính hãng uy tín

“Đồng hồ Fossil sử dụng bộ máy Miyota – công ty máy do thương hiệu đồng hồ Citizen tại Nhật Bản thành lập. Bộ máy hoạt động được sản xuất theo chuẩn chất lượng Nhật Bản nên được đánh giá rất cao. Đồng hồ không chỉ hoạt động bền bỉ mạnh mẽ, mà thời gian sử dụng cũng lâu dài.”

Xem chi tiết hơn: https://donghosk.com/danh-gia/dong-ho-fossil-cua-nuoc-nao

Đồng hồ Fossil sử dụng máy Nhật Bản, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Đơn vị cung ứng bộ máy chủ đạo cho Fossil là Miyota, đây là một nhánh quan trọng của Tập đoàn Citizen. Citizen cũng là một trong 5 hãng đồng hồ có mức độ phổ biến cao nhất tại thị trường Việt Nam.

Bộ máy hoạt động ổn định với sai số thấp, cơ chế sử dụng đơn giản và còn dễ dàng trong việc tháo lắp, sửa chữa. Đây cũng là lý do mà những sản phẩm của thương hiệu Fossil luôn được ưu chuộng.

Đồng hồ Fossil giá bao nhiêu sẽ tương ứng với chất lượng, cũng như tính năng được tích hợp trong mỗi sản phẩm mà bạn đã lựa chọn.

Xem thêm:

Loading Facebook Comments ...