Tất tần tật các thông tin về phương pháp nâng mũi

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp nâng mũi nhưng chưa biết cái nào sẽ phù hợp với tình trạng của bản thân hơn? Bạn có biết tình trạng của mình phù hợp với cách can thiệp nà hơn và dùng phương pháp nào sẽ mang lại hiệu quả cao nhất? Nâng mũi có thể can thiệp phẫu thuật hoặc không. Nếu muốn phẫu thuật bạn có thể tham khảo 3 dạng chính bao gồm nâng mũi sụn nhân tạo, sụn bán cấu trúc và sụn cấu trúc. Ngược lại nếu bạn không muốn phẫu thuật bạn có thể can thiệp bằng việc tiêm filler, nâng mũi chỉ hoặc tiêm mỡ tự thân để nâng mũi như ý muốn.


Nếu bạn muốn mình có một chiếc mũi cao, thẳng mà không phải tác động quá nhiều tới tất cả các phần của mũi thì lắp sụn nhân tạo không phải là một ý tưởng tồi. Với một phần sụn được lắp vào, mũi không chỉ trở nên thật hơn, cao hơn mà còn thẳng tự nhiên giúp khách hàng tự tin hơn hằng ngày.Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp vào toàn bộ mũi, bao gồm cả đầu mũi, sống mũi hay trụ mũi,.. phương pháp này được thực hiện nhiều trong các trường hợp mũi phẫu thuật bằng các phương pháp khác bị hỏng, hoặc những người có mũi cứng, đanh, nhiều sụn xương đanh,..


Phương pháp nâng mũi không cần phải phẫu thuật đầu tiên là nâng mũi bằng chỉ nha khoa. Tác động chỉ với phần sống mũi bằng cách đưa các sợi chỉ y khoa hoặc bó chỉ bằng collagen vào dưới các lớp mô, da để nâng mũi trông cao hơn, tự nhiên hơn.


Khi nhìn vào một khuôn mặt, một trong những nơi mà chúng ta chú ý tới đầu tiên có là phần mũi. Vì nó nằm ngay trung tâm của khuôn mặt và chi phối sự cân bằng ngũ quan của một người. Chính vì thế mà rất nhiều người không ngần ngại sử dụng biện pháp can thiệp “dao kéo” để khiến mình xinh đẹp hơn. Theo khảo sát, rất nhiều người tìm tới các việc thẩm mỹ là vì nâng, sửa mũi thon gọn.


>>> Xem thêm : trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty – Hiện tại đây là phương pháp nâng mũi đang được sử dụng nhiều nhất

Loading Facebook Comments ...