Kinh nghiệm khi đi du lịch Châu Đốc

Châu Đốc ngày càng được nhiều người chú ý và hướng tới làm địa điểm tới hàng đầu hiện nay khi đi du lịch. Bởi lẽ đó mà việc quan trọng nhất chính là phải biết được Châu Đốc có những địa điểm nào đẹp, có những món ăn gì ngon,.. Mà Châu Đốc còn được mệnh danh là một thiên đường ẩm thực được nhiều người review hiện nay.


>>> Xem thêm : tour chau doc 2 ngay 1 dem –   Những món ngon ở vùng Châu Đốc


Khu vực miền tây không giống như những địa phương khác, nơi đây thời tiết gần như thuận hòa quanh năm nếu muốn đi du lịch lúc nào cũng được. Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người, thời gian tuyệt vời nhất để ngắm nhìn toàn cảnh Châu Đốc chính là khoảng tháng 8 – 11.Núi Sam được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Châu Đốc. Trèo lên núi vào buổi sáng và ngắm mặt trời mọc là một trong những trải nghiệm cực kỳ thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ. Ngoài ra, ở đây cũng có rất nhiều đền chùa cổ cùng những hang độ to lớn, thú vị, hoàn toàn thích hợp cho một chuyến dã ngoại nhỏ.


Chùa Hang còn được gọi là Phước Điền Tự, là một trong những công trình kiến trúc lâu đời nhất ở Châu Đốc. Nơi này chứa dựng một cảm giác vô cùng hoài cổ, xa xưa và đầy nét uy nghiêm. Đây cũng được biết đến là di tích lịch sử cấp quốc gia với vai trò đặc biệt, đã chứng kiến nhiều thăng trầm của cả vùng Châu Đốc rộng lớn.


Những ai muốn thư giãn tinh thần, xả stress thì có lẽ không thể không ghé thăm khu rừng tràm Trà Sư. Cái cảm giác được ngồi trên thuyền, trôi theo dòng nước, ngắm nhìn những tán tràm, những cánh béo li ti trên mặt nước và những âm thanh của thiên nhiên sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn rất nhiều đấy. Du lịch không chỉ giúp bạn thư thái, thoải mái hơn mà còn giúp bạn có thể xua tan mọi mệt mỏi qua những tháng ngày làm việc căng thẳng. Không chỉ mách bạn nhiều địa điểm đẹp để tham quan hay những món ăn ngon nhất định phải thử khi tới châu đốc.


>>> Xem thêm : tour miền tây từ sài gòn –  Điểm danh những điểm đến tuyệt vời vùng Miền Tây

Loading Facebook Comments ...