Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật bằng rèm kim tuyến

Buổi tiệc sinh nhật sắp đến, bạn muốn mua vật dụng gì về trang trí cho độc đáo, ấn tượng và đẹp mắt. Sự lựa chọn tốt nhất chính là trang trí sinh nhật bằng rèm kim tuyến, sẽ khiến buổi sinh nhật trở nên lộng lẫy và rạng rỡ.

Xu hướng  trang trí sinh nhật bằng rèm kim tuyến

Vào ngày sinh nhật của mình ai cũng mong chờ, háo hức khi cùng người thân, bạn bè tổ chức một bữa tiệc thật vui vẻ. Tuy nhiên để có một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa và không thể nào quên thì trang trí tiệc sinh nhật là vô cùng quan trọng, luôn được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận và lên ý tưởng từ nhiều ngày trước.

Trang trí sinh nhật bằng rèm kim tuyến rất phổ biến trong thời gian hiện nay, rèm kim tuyến là phụ kiện trang trí được rất nhiều người yêu thích, bởi vì rèm kim tuyến có thể thay cho backdrop nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Ưu điểm của rèm kim tuyến trang trí tiệc sinh nhật

Phụ kiện trang trí tiệc sinh nhật không thể thiếu chính là rèm kim tuyến. Nó mang đến vẻ đẹp lấp lánh, đẹp mắt và độc đáo, khiến cho bữa tiệc sinh nhật được trang trí lộng lẫy và không thể quên đối với mọi người.

Lựa chọn trang trí sinh nhật bằng rèm kim tuyến bạn sẽ thấy ưu điểm nổi bật chính là có thể trang trí thêm nhiều phụ kiện khác với sự đa dạng về chủ đề lên tấm rèm. Điều này làm cho bạn thỏa sức sáng tạo trong việc trang trí tiệc sinh nhật.

Mỗi mẫu rèm toát lên một phong cách, cá tính khác nhau, phù hợp với từng chủ nhân của bữa tiệc. Đặc biệt bạn sẽ không hề gặp khó khăn trong việc trang trí, bởi chính tấm rèm kim tuyến đã khiến không gian trở nên lung linh và huyền ảo.

Cách trang trí sinh nhật bằng rèm kim tuyến

Rèm kim tuyến có 2 loại là loại ngang 1m cao 2m và ngang 1m cao 3m. Vì vậy bạn có thể lựa chọn để phù hợp với không gian trang trí.

Trang trí tiệc sinh nhật bằng rèm kim tuyến rất đơn giản, bằng cách bạn chỉ cần tháo ra theo chiều sếp, và được chia làm 2 đầu là đầu trên rèm dùng để dán lên tường, phần còn lại là chân rèm. 

Bạn có thể dán bằng băng keo trong hay keo dính vì rèm rất nhẹ, chỉ cần dán ở một vài điểm cố định là có thể kết dính rèm lên tường, phần trên có thể sử dụng bong bóng để trang trí che đi khuyết điểm ở phía trên.

Trang trí tiệc sinh nhật bằng rèm kim tuyến theo từng chủ đề

Rèm kim tuyến mang trong mình vẻ đẹp quý phái, lãng mạn bởi màu sắc lộng lẫy, khiến cho không gian trở nên mơ mộng vì vậy ngày càng được ưa chuộng. Với bảng màu gồm 15 mẫu mã màu sắc khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như phù hợp theo từng chủ đề khác nhau.

Trang trí tiệc sinh nhật bằng rèm kim tuyến theo chủ đề lãng mạn, ấm áp nên lựa chọn rèm kim tuyến màu hồng, vì màu hồng bao giờ cũng toát lên nét đẹp ngọt ngào và mơ mộng.

Bữa tiệc sinh nhật theo phong cách lịch lãm, sang trọng nên chọn rèm kim tuyến màu xanh dương tạo nên một phông nền vô cùng đặc biệt. Bạn muốn có một không gian tiệc sinh nhật lung linh, rạng rỡ nên chọn rèm kim tuyến màu vàng hay màu ánh bạc.

Trên đây là cách trang trí tiệc sinh nhật bằng rèm kim tuyến. Hãy áp dụng ngay hôm nay để sinh nhật thêm phần ý nghĩa nhé! 

 

Loading Facebook Comments ...