Muốn mua nam châm dính bảng rẻ, chất lượng phải biết địa chỉ này

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm từ nam châm rất đa dạng khiến cho khách hàng rất khó để lựa chọn được một sản phẩm nam châm chất lượng với giá thành hợp lý. Hiểu được điều này qua bài viết dưới đây Vuanamcham sẽ mách cho bạn một địa chỉ mua nam châm dính bảng giá rẻ, tuy nhiên chất lượng và chế độ bảo hành giao hàng vẫn cực tốt.

CẤU TẠO CỦA NAM CHÂM DÍNH BẢNG:

Chúng được làm bằng chất liệu nhựa cứng và bao bọc một viên nam châm hình tròn. Chúng thường ôm rất sát vào nhau, tạo thành một khối vững chắc và khí bị rơi ra.

Vỏ bọc có thể là các loại nhựa đục, nhựa trong suốt rất cứng, chúng thường có nhiều màu lẫn lộn, các màu sắc đa dạng và thường nhiều mẫu.

Có thể, vỏ bọc của chúng là bằng sắt hoặc inox bóng loáng, nhìn rất đẹp và bắt mắt.

Loại nam châm được bao phủ bởi các vỏ bọc là nam châm viên tròn đất hiếm, chúng hít rất mạnh và không sợ bị rơi.

>> Xem ngay: Cáp sạc nam châm những ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống

ĐẶC ĐIỂM CỦA LOẠI DÍNH BẢNG:

Cứng và nhẹ nhàng
Hít mạnh và siêu chắc
Từ tính vĩnh cửu
Vỏ bọc chắc chắn
Không bị vỡ khi rơi
Đa dạng màu sắc
Kích thước nhiều
Bề ngoài đẹp và láng mịn

CÁC ỨNG DỤNG CỦA LOẠI NAM CHÂM DÍNH BẢNG

Nam châm dính bảng đượng ứng dụng nhiều trong đời sống của con người như:

  • Trong giáo dục và trường học
  • Treo và gắng các mẫu giấy tờ, tài liệu
  • Dùng trong các cơ quan, văn phòng làm việc
  • Chặn giấy tờ và hồ sơ sổ sách

Địa chỉ mua nam châm dính bảng uy tín chất lượng tại Hà Nội

Tại Vuanamcham, chúng tôi có bán nhiều loại nam châm như nam châm đất hiếm, nam châm điện, nam châm vĩnh cửu, nam châm dẻo, nam châm ferrite…để bạn lựa chọn. Mỗi loại nam châm lại có đa dạng về chủng loại, hình dạng, màu sắc. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng trong quá trình chọn mua. Đặc biệt, Vuanamcham nhận giao hàng, vận chuyển nhanh đến mọi địa chỉ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi còn cung cấp mức giá bán ưu đãi nhất cho quý khách chọn mua sản phẩm số lượng lớn.

Mỗi loại nam châm nêu trên ngoài đặc điểm chung thì vẫn có những tính chất riêng để ứng dụng cho từng lĩnh vực. Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều hơn nữa những mặt hàng nam châm cao cấp cho quý khách. Nếu muốn mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với Vuanamcham ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn lòng đón tiếp và phục vụ mỗi khách hàng 24/24, lắng nghe những chia sẻ và phản hồi từ quý khách để ngày một hoàn thiện.

>> Tìm hiểu thêm: Nam châm vĩnh cửu là gì ? Bảng giá các loại nam châm mới nhất : https://vuanamcham.vn/nam-cham-vinh-cuu-la-gi/

Loading Facebook Comments ...