Đánh giá ĐỒNG HỒ OMEGA SEAMASTER AQUA TERRA WORLDTIMER MASTER

Với mặt số màu xanh mới tuyệt đẹp ở vị trí trung tâm, mẫu Omega Seamaster Aqua Terra Worldtimer Master Chronometer Version thép thực sự là 1 cải tiến đáng kinh ngạc của Omega

Theo cổ điển, thương hiệu Omega sẽ có xu hướng đợi từ một năm đến lâu hơn để có thể giới thiệu những mẫu đồng hồ đeo tay cải thiện mới nhất của mình tới giới mộ đạo. Vậy nên ko kinh ngạc khi phải đợi đến ba năm, chúng ta mới được chiêm ngưỡng phiên bản Aqua Terra Worldtimer mới nhất bằng thép ko gỉ sau bản platinum ra mắt năm 2017.

>>>>>>>>>>>   Đồng hồ hublot fake

Không giống Version 2017 chỉ được sản xuất limited 87 chiếc và có giá thành lên tới gần 50.000 USD khiến mọi người hâm mộ phải tiếc hùi hụi khi chẳng thể sở hữu thì cực kỳ may, phiên bản mới bằng thép đã đảo ngược khuynh hướng đấy. Với giá thành chỉ bằng một phần nhỏ và được sắp đặt với mặt đồng hồ màu xanh mới lung linh ở vị trí trung tâm, mẫu Omega Seamaster Aqua Terra Worldtimer Master Chronometer Version thép cao cấp này sự thật là 1 cải tiến đáng ngạc nhiên.

Giống như phiên bản đồng hồ đeo tay platinum được trình bày vào năm 2017, bên trong chiếc Aqua Terra Worldtimer thép ko gỉ là bộ máy vận hành bền lâu Omega calibre 8939, sở hữu chứng nhận Master Chronometer được cấp bởi METAS.

>>>>>>> Đồng hồ rolex fake

Vượt qua lâu năm, mẫu mặt hàng Seamaster Aqua Terra luôn được cải thiện nhiều lần. Và chiếc đồng hồ mới này cũng không ngoại lệ khi được cải thiện những chi tiết như: núm vặn hình nón khiến việc biến chuyển đơn giản hơn, càng nối dây ngắn và thon hẹp kết hợp hài hòa với bộ vỏ lớn 43mm, giúp đỡ việc đeo đồng hồ đeo tay được tha hồ nhất. Những họa tiết trên mặt số được chải sọc dọc giống như đường vân của gỗ teak gắn kết cùng với ô cửa sổ ngày tại góc 6 giờ khiến cho mặt số trở nên vô cùng cân đối. Họa tiết này được thêm vào như 1 lời cảnh báo về khả năng lênh đênh trên biển của Aqua Terra cùng với cảm quan siêu đắt đỏ gợi nhớ tới các chiếc du thuyền sang trọng như 1 niềm sự yêu thích.

Điểm nổi trội nhất của chiếc Aqua Terra mới chính là phần trung tâm hiển thị maps địa cầu được tạo thành bằng phép chiếu hải đồ Gnomonic hết sức tỉ mỉ. Màu sắc mới lạ của biển và đất liền trên bản đồ được tạo nên bởi công nghệ đốt laser tạo dáng nghệ thuật trên bề mặt từ titan ở vị trí chính giữa. Trước đây, chúng ta đã nhận thấy các kỹ thuật khoa học cao này được áp dụng trên mặt đồng hồ Omega – gần đây nhất là với chiếc Apollo 8 Dark Side of the Moon vào năm ngoái. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên chúng ta thấy quá trình này lại hoàn toàn có thể mang đến màu sắc và kết cấu mới lạ trên cùng một bề mặt như vậy này.

Dòng đồng hồ đeo tay worldtimer phong cách thể thao sự thật cực kỳ khó để thực hiện, đặc biệt là với những chiếc có khả năng không thấm nước hơn 50 mét và được trang bị bộ máy GMT thực sự, với kim giờ có thể được biến đổi độc lập với chức năng giờ toàn cầu. Chức năng phức tạp này rất là hữu ích cho những người luôn luôn phải vận động.

Đồng Hồ Patek Philippe Super FAKE, Replica 1:1 Siêu Cấp.

Chiếc Aqua Terra được tân trang 2 mặt kính từ sapphire, với núm vặn được vặn sâu vào bộ vỏ mang lại khả năng chống nước ấn tượng tới 150 mét. Nhờ có bộ máy 8939 mang tính năng ‘Travel Time’ của Omega, người đeo có thể điều chỉnh kim giờ tăng dần về phía trước hoặc phía sau 1h. Hoặc người dùng cũng có thể điều chỉnh cả múi “giờ địa phương” trên khắp thế giới mà không làm ảnh hưởng đến ‘giờ hiện tại”, múi giờ này được hiển thị ở định dạng 24 giờ bao xung quanh đĩa kính hai tông màu (ngày / đêm) ở trung tâm mặt số.

Loading Facebook Comments ...