Khu dân cư Happy One Central và vị trí cực kỳ đẳng cấp của mình

Hiện tại, khu căn hộ Happy One Central là một trong những dự án được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường bất động sản Thủ Dầu Một (Bình Dương). Nhiều người dần chuyển vào các khu đô thị, căn hộ để được hưởng điều kiện sống tốt nhất. Và hiện trên thị trường thì dự án Khu căn hộ Happy One Central chính là điều đang rất được mọi người chú ý. Hiện tại, người ta sẽ không thể không nhắc tới dự án khu căn hộ Happy One Central – một không gian sống xanh và hiện đại cho cư dân tại đây. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dự án này với bài viết dưới đây.

Thông tin về chủ đầu tư của Happy One Central : Dự án Happy One Central này là một trong những công trình lớn của Vạn Xuân Group. Với 14 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, đây hẳn là tập đoàn không còn xa lạ với nhiều người. Đồng thời, với nhiều dự án đã được giới thiệu và thành công trước đó, Vạn Xuân Group hoàn toàn có thể đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng.

Thông tin về dự án khu căn hộ Happy One Central : Happy One Central tạo lạc tại số 113 đường 30/4 KDC Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, khởi công vào ngày 24/4/2019. Dự án này được Coteccons làm chủ thi công và đơn vị quản lý vận hành là Anabuki (Nhật Bản). Số vốn được Vạn Xuân Group bỏ ra là 700 tỷ, trên tổng diện tích là 5.723m2.

Sự đặc biệt trong vị trí của Happy One Central : Nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí của Happy One Central, nhất là việc di chuyển vào địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hay các vị trí liên vùng. Theo đó, dự án này cũng rất gần với quốc lộ 13 – trục đường tơ lụa nối liền TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bình Phước với nhau cho nên có rất nhiều lợi ích về việc di chuyển hay thông thương liên vùng.

>>> Xem thêm : thị trường căn hộ bình dương – Chỉ với vài trăm triệu bạn đã có thể tậu ngay một căn hộ tại Happy One Central

Phân khúc căn hộ Bình Dương vẫn khá nhộn nhịp : Bình Dương hiện là một trong những nơi được nhiều người lựa chọn làm nơi an sinh. Bởi lẽ mức thu nhập ở đây rất khá, giá cả chi tiêu lại không đắt đỏ như tại Sài Thành, đồng thời với các ưu thế về vị trí địa lý hay giao thông, phân khúc căn hộ tại đây luôn có cơ hội phát triển. Cho nên, Happy One Central thực sự là một trong những nơi ở điển hình của mọi người.

Các đặc quyền chỉ có tại Happy One Central : Không gian sống xanh với diện tích lớn chính là điều đầu tiên mà cư dân Happy One Central sẽ được tận hưởng khi an cư tại đây. Công viên, đường chạy bộ, hồ bơi hay những tiện ích giải trí trên cao giúp mọi người được thoải mái thư giãn và tận hưởng cuộc sống.  Tại đây, mọi người không còn phải lo lắng về vấn đề sinh hoạt hay nhu cầu thiết yếu, hoàn toàn sống hưởng thụ, tự do và mở rộng giao lưu cùng cộng đồng.  Hiện nay, Thủ Dầu Một được biết tới là đô thị loại một, cũng là trung tâm kinh tế, công nghiệp của tỉnh Bình Dương. Với những tiềm năng phát triển như hiện tại, những dự án nhà ở, đô thị hẳn sẽ là một phần không thể thiếu tại đây.  Đây được coi là một dự án lớn và đang gây được nhiều sự chú ý đối với khách hàng trên thị trường bất động sản. 

>>> Xem thêm : chung cư happy one central – Không pr rầm rộ nhưng Happy One Central vẫn tạo tiếng vang lớn nhờ điều này

Loading Facebook Comments ...