tính năng ưu việt của giàn phơi thông minh

Nhiều người có lẽ từng mơ tới một thiết bị phơi đồ co thể điều khiển từ xa, lúc có nắng hay cần dùng thì kéo ra, không thì thu vào một góc, vừa gọn gàng lại tiện lợi. Quả thật là hiện giàn phơi đồ thông minh được chia ra thành nhiều loại với thiết kế có nhiều phần khác nhau. Mỗi loại cũng tồn tại ưu nhược điểm riêng. Thế nên, tùy theo điều kiện và nhu cầu thì mỗi khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi mua hàng. Cuốn bí quyết chọn hàng dưới đây là thứ bạn không nên bỏ qua nếu muốn tìm hiểu trước về sản phẩm giàn phơi đồ trước khi mua.

Những kiểu giàn phơi thông minh xếp tường : Ưu điểm lớn nhất của giàn phơi xếp tường chính là giá cả vừa phải mà chất lượng tốt. Được trang bị nhiều thanh phơi với khoảng cách không quá lớn, chúng ta có thể phơi lượng đồ lên tới hơn 50kg. Loại giàn phơi thông minh này có nhược điểm là bị cố định về chiều cao, không thể di chuyển lên xuống. Ngoài ra, mẫu mã của nó không quá đa dạng nên bạn có thể sẽ bị giới hạn khi chọn lựa.

giàn phơi thông minh gắn trần : Với giàn phơi thông minh gắn trần, bạn có thể thoải mái điều chỉnh chiều cao với việc làm nó nâng lên hạ xuống. Giá cả của chúng rất rẻ, mẫu mã lại rất đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Sử dụng giàn phơi gắn trần rất thuận tiện để phơi nhiều loại đồ với khối lượng <40kg. So với dàn xếp tường, loại gắn trần giới hạn số lượng đồ hơn bởi nó chỉ có 20 – 30 lỗ và chỉ bao gồm 2 thanh. Đồng thời, muốn điều chỉnh chúng ta cần sử dụng tay để quay mới hạ hoặc nâng độ cao của giàn.

Loại giàn phơi thông minh bấm điện : Dùng giàn phơi thông minh bấm điện thuận tiện hơn nhiều so với khi dùng loại gắn trần. Sự vượt trội của nó chính là chỉ cần dùng bảng điều khiển là có thể thay đổi chiều cao giàn. giàn phơi đồ bấm điện có giá thành khá cao, nhiều gia đình không thể mua được. Ngoài ra, phần điều khiển của chúng rất dễ bị cháy cầu chì, hỏng hóc.

Ưu nhược điểm của giàn điều khiển từ xa : Loại sản phẩm điều khiển từ xa được trang bị đèn chiếu sáng, UV diệt khuẩn cùng quạt gió giúp cho việc phơi đồ được thuận lợi hơn. Chúng ta có thể phơi nhiều đồ với thanh, cùng khả năng tự động dừng nếu gặp vật cản. Dùng sản phẩm công nghệ tự động này có nhược điểm lớn là chỉ hoạt động đạt hiệu quả cao trong 3 năm đầu. Sau đó, dưới thời gian hoạt động dài, các tác động của môi trường ngoài, những động cơ, phụ kiện rất dễ bị hư hỏng, khó sửa chữa và thay thế.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn trần : Loại giàn phơi này gồm hai bộ phận chính là thanh phơi và bộ tời. Sản phẩm loại này thường có hai thanh phơi, chúng được nối cùng bộ tời qua hai sợi dây cáp mềm, để có thể nâng hạ độc lập với nhau. Loại vật liệu thường được sử dụng là inox hoặc nhôm hợp kim nhập khẩu. Thanh phơi được thay đổi chiều cao là nhờ vào bộ bời. Đây chính là nơi điều khiển hai dây cáp mềm vận hành theo nguyên tắc cơ học, là ròng rọc để quay tay quay.

Tác dụng của việc dùng giàn phơi thông minh : Giàn phơi thông minh là một sản phẩm phụ trợ cho công việc giặt giũ của các chị em một cách hiệu quả. Nhờ nó mà chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Cộng thêm vào đó chính là khả năng tận dụng và tiết kiệm không gian vô cùng tuyệt vời.  Khi nghe tới việc có những chiếc giàn phơi thông minh có thể mở ra kéo vào linh hoạt, chi phí vừa phải mà chất lượng tuyệt vời thì rất nhiều người tỏ ý không tin. Họ cho rằng nếu đã là một sản phẩm thông minh như vậy thì chắc chắn giá cả sẽ rất đắt. Còn nếu giá cả rẻ thì chất lượng không đạt yêu cầu hoặc chức năng không hề đạt như quảng cáo.

>>> Xem thêm : dây phơi thông minh – Khám phá tác dụng của giàn phơi thông minh

Loading Facebook Comments ...