Gợi ý tổ chức sinh nhật cho đồng nghiệp độc đáo và ý nghĩa

Bạn và mọi người trong công ty muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho một đồng nghiệp? Bạn muốn ngày sinh nhật sẽ trở thành kỷ niệm mà người đồng nghiệp đáng quý của mình không bao giờ quên? Bạn phân vân không biết phải chuẩn bị những gì trong tiệc sinh nhật của đồng nghiệp trở nên độc đáo và ý nghĩa nhất? Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn có đáp án chi tiết cho những câu hỏi đó.

1. Lập danh sách khách mời khi tổ chức sinh nhật cho đồng nghiệp:

Tổng hợp số lượng và thông tin khách mời sinh nhật sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa điểm và không gian tổ chức. Danh sách khách mời có thể gồm vợ, chồng, bố, mẹ, anh, chị, em, con cái, đối tác hay khách hàng thân thiết của người bạn đồng nghiệp của mình. Thống nhất được danh sách khách mời còn giúp bạn lựa chọn thực đơn phù hợp với trẻ em và người lớn.

2. Chọn địa điểm tổ chức sinh nhật cho đồng nghiệp:

Sau khi có danh sách khách mời chính thức, việc tiếp theo là chọn địa điểm tổ chức sinh nhật cho đồng nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng hay trung tâm tổ chức sự kiện ra đời.

Địa Điểm Tổ Chức Sinh Nhật Lý Tưởng

3. Lên ý tưởng tổ chức sinh nhật cho đồng nghiệp

Tiệc sinh nhật tại nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện nhân dịp sinh nhật đồng nghiệp là một ý tưởng không nên bỏ qua. Đây là cơ hội để mọi người thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với người đồng nghiệp man mắn này, vừa là dịp để mọi người giao lưu và gắn bó với nhau. Khi lên ý tưởng tổ chức sinh nhật tại nhà hàng bạn cần có sự chọn lộc phụ hợp với giới tính của chủ bữa tiệc sinh nhật.

  • Nếu là nam, bạn nên chuẩn bị nhiều đồ uống và đồ nhậu kèm theo. Đàn ông thường thích giao lưu trên bàn nhậu, tuy nhiên, bạn cần có sự tinh tế để chắc chắn đồng nghiệp mình sẽ thích điều này.
  • Nếu là nữ, bạn nên lựa chọn tiệc Buffet mặn/ngọt trong nhà hay ngoài trời. Phụ nữ thường thích sự lãng mạn, thì một buổi tiệc có không gian của nến và hoa như tiệc Buffet ngoài trời chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời.

Nếu đồng nghiệp bạn hay công ty bạn có vẻ bận rộn không có quá nhiều thời gian để tổ chức tiệc tại nhà hàng thì ý tưởng tổ chức sinh nhật tại công ty là giải pháp thay thế tốt hơn cả. Tiệc ngọt hay Teabreak đứng là những gợi ý mà bạn có thể lựa chọn.

Với mục tiêu chính nhanh gọn và tiện lợi, các thành viên trong công ty có thể cùng nhau liệt kê, thống nhất thực đơn, bố trí người đi mua và trình bày tiệc tại khu vực chung của văn phòng.

Loading Facebook Comments ...