Thông tin cực hấp dẫn về căn hộ Kingdom 101 năm 2020

Không ai là không biết đến quận 10 nổi tiếng với mức giá cho thuê căn hộ cực cao bởi khu vực này là khu vực kinh tế phát triển thuận lợi. Cho thuê căn hộ Kingdom 101 có giá ra sao : Với hàng loạt các lựa chọn sản phẩm tốt thì việc cân đo đong đếm các mức giá là việc mà nhiều người xem xét đầu tiên. Vậy căn hộ Kingdom 101 có phải là lựa chọn sáng suốt nhất cho các nhà đầu tư hay không?

Giá cho thuê căn hộ Kingdom 101 với phòng 1 phòng ngủ là 14 triệu đồng/ tháng, 2 phòng ngủ là 17 triệu đồng/ tháng, 3 phòng ngủ là 22 triệu đồng/ tháng, ngoài ra còn có các loại shophouse hay penthouse. So với mặt bằng chung thì Kingdom 101 có giá cho thuê cực phù hợp với các khách hàng có mức thu nhập tầm trung với khả năng phát triển tại khu vực thì có thể thấy tiềm năng tăng giá cực khủng giúp cho khách hàng gia tăng tài chính nhanh chóng. Kingdom 101 đến từ chủ đầu tư có năng lực và nguồn kinh tế ổn định cùng với đó là kế hoạch xây dựng cũng như thiết kế khá chi tiết làm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với dự án. Từ những điều trên có thể thấy ngay rằng dự án Kingdom 101 có những giá trị vượt trội mà thị trường hiện nay đang rất cần. Dự án cho thuê căn hộ Kingdom 101 bạn đã biết gì về nó : Vị trí quận 10 là điểm nóng khi xung quanh tứ phía là các quận cũng khá sầm uất với phát triển kinh tế. Chủ đầu tư Đông Dương – nói đến chắc hẳn ai cũng yên tâm và tin tưởng và một sản phẩm tốt Kingdom 101 khi đây là đơn vị thành viên của tập đoàn Hoa Lâm – thương hiệu cực kỳ nổi tiếng với nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ.

Dự án Kingdom 101 có vị trí như thế nào: Vị trí Kingdom 101 tại phương 14 quận 10 – là khu vực trọng điểm kinh tế nhất của Sài Gòn. Với lợi thế về phong thủy dự án này còn có không gian sống khá thịnh vượng và hài hòa và khá nhiều không gian xanh.  Ai cũng biết rằng quận 10 tại Sài Gòn là nơi có giá cho thuê căn hộ khá chát.  Mức giá là điều không ít người quan tâm khi phải lựa chọn giữa nhiều loại sản phẩm tốt. Vậy căn hộ Kingdom 101 có phải là lựa chọn sáng suốt nhất cho các nhà đầu tư hay không?

>>> Xem thêm : cho thuê kingdom 101 quận 10 –  Top các ưu điểm không thể không biết về căn hộ Kingdom 101

Loading Facebook Comments ...