Audemars Piguet Grand Sovereign II cấu tạo độc đáo

Theo tâm sự từ chủ nhân của đồng hồ đeo tay, chiếc đồng hồ Audemars Piguet Grand Sovereign II chỉ có 30 bản được sản xuất trên toàn cầu, và với ông nó sẽ là kỉ niệm, là thú vui hàng ngày được ngắm nhìn từng dịch chuyển đẹp mắt

Mua sắm 1 chiếc đồng hồ có thể vì ngành nghề, vì sở thích, vì ham mê, nhưng 1 khi đã quyết xuống tay mua chiếc đồng hồ đeo tay để bàn mang tên Audemars Piguet Grand Sovereign II chắc hẳn đấy phải là 1 người có cảm hứng với đồng hồ Automatic, đam mê với đồng hồ để bàn.

Đồng hồ để bàn có thời kỳ huy hoàng lúc nơi đâu cũng có, nhưng có một sự thực rằng những chiếc đồng hồ đeo tay để bàn đến từ nhãn hiệu Audemars Piguet, Breguet,… không phải dễ kiếm được. Bên cạnh tính năng báo thời gian căn bản, đồng hồ đeo tay để bàn hiện nay trở thành vật dụng bày biện trong các gian phòng sang trọng, chế tạo ra cái khí chất riêng của ngôi nhà. Trong tháng tám gần đây, Từ điển đồng hồ đeo tay đã có cơ hội chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ để bàn cao siêu phức tạp tới từ nhãn hiệu Audemars Piguet nhưng lại được sản xuất bởi Franz Hermle.

Nhãn hiệu đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Phipippe chắc hẳn không còn xa lạ với quý bạn đọc, vậy còn Franz Hermle? Franz Hermle là nhà sản xuất đồng hồ để bàn lâu đời nhất và uy tín nhất trên thế giới. Được đặt tại nước Đức, Franz Hermle đã được được thành lập bởi người đàn ông mang tên Hermle. Ông có 1 đam mê đeo đuổi về việc chế tạo thành đồng hồ để bàn đặc biệt chất lượng, đến cuối cùng ông đã xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vào năm 1922.

Đồng Hồ Rolex Replica, Super Fake 1:1 Chuẩn Máy Thuỵ Sỹ !

Bên cạnh sắc đẹp tuyệt vời cùng những chức năng đặc biệt phức tạp như điểm chuông, lịch tuần trăng,đằng sau phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Grand Sovereign II của một người sưu tầm tại Việt Nam còn là một câu chuyện thú vị.

Audemars Piguet Grand Sovereign II là chiếc đồng hồ đeo tay để bàn ko được hãng phân phối công khai, do vậy ta không thể nào nào kiểm tra được giá bán của mẫu đồng hồ này. Đây được coi là món quà tặng của thương hiệu Patek Phipippe đến những đại lý thân thuộc trưng bày tại showroom và gian hàng, mà ko được gia bán ra ngoài. những ai muốn sở hữu Audemars Piguet Grand Sovereign II chỉ hoàn toàn có thể tìm đến các phiên đấu giá. Nên chủ nhân của chiếc thương hiệu Patek Phipippe Grand Sovereign II cũng chia sẽ chiếc đồng hồ đến với ông cũng là 1 mối nhân duyên.

Phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Grand Sovereign II có trọng lượng 9kg, chưa tính phần đế riêng đi kèm. Trọng lượng như vậy để một thanh niên bê không hề khó khăn, song với đường kính 30cm và cao 35cm thì Audemars Piguet Grand Sovereign II cũng khá cồng kềnh, nên khi di chuyển cần một người khác hỗ trợ.

100+ Mẫu Đồng Hồ Hublot Fake Cao Cấp,Replica 1:1 Giá Tốt !

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Grand Sovereign II hiện lên với lớp kính sapphire bao bọc những chi tiết được phủ vàng bên trong, và có thể tạm chia đồng hồ thành hai khu chính.

Loading Facebook Comments ...