Chiếc đồng hồ đá quý ROLEX GMT-MASTER II 116759 SARU

Chiếc đồng hồ Ro.lex GMT-Master II 116759 SARU nạm đá quý hồng và xanh là 1 Version đắt đỏ mà bất kì ai có nhu cầu sở hữu nó cũng phải bỏ ra 1 khoản tiền rất lớn. Vậy ấn phẩm này có gì đáng để người hâm mộ phải “đau đầu” vì nó? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Phải nói rằng, việc nhìn thấy chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex GMT-Master II 116759 SARU tràn đầy đá quý quả là 1 cảm nhận tuyệt vời. Tôi đã từng mơ gặp vị linh mục tối cao của nền văn minh cổ đại. Ông đó nói với tôi: “Con trai, hãy đi tìm thứ gì đó đắt tiền. Con hãy nhìn vào nó và ngắm nhìn vẻ đẹp của 2 viên kim cương được cắt gọt đang rực rỡ tỏa sáng”.

Kể từ lúc gặp giấc mơ đấy, trong lòng tôi sục sôi 1 câu hỏi: “Đó là cái gì? Nó có thực không? Có phù hợp với tôi không và tôi sẽ đeo 1 chiếc đồng hồ đeo tay đá quý kim cương chứ?” Và sau lúc bắt gặp chiếc đồng hồ đeo tay GMT-Master II 116759 SARU, tôi đã ko nghi ngờ gì nữa mà tự nhủ: “Mình nhất định sẽ đeo chiếc đồng hồ đeo tay này”.

Cho đến tận bây giờ, những khi nhìn chiếc 116759 SARU, tôi càng thấy mình đã chọn lựa đúng. Chiếc đồng hồ đeo tay này được làm hoàn toàn bằng vàng trắng 18k nguyên khối với mặt đồng hồ được làm theo khoa học in-house, vành benzen ghép đá chất lượng cao và rất là phù hợp với những viên baguette lớn. Chiếc đồng hồ này cách nạm đá tương tự với phiên bản đồng hồ thương hiệu Rolex Day-Date 40 mặt số xanh lá cây vật liệu bạch kim, có giá 412.000 USD. Trong khi đó, thương hiệu Rolex GMT-Master II 116759 SARU lại chỉ có giá 112.000 đô la – cả 2 giá đều chưa tính 27% thuế VAT tại Hungary.

Nhiều người nói rằng, với Version đồng hồ đeo tay này, bất kể bạn đang xem nó với con mắt của người yêu đồng hồ đeo tay hay 1 người nghiệp dư thì bạn cũng sẽ nhận ra nó có trị giá hết sức lớn. Có tới 2 lý do bảo vệ cho luận điểm này.

Thứ 1, chiếc đồng hồ đeo tay này là 1 Version đắt đỏ mà bất kỳ ai muốn sở hữu nó cũng phải bỏ ra 1 khoản tiền cực lớn. Kể cả lúc nó đã được mua và bỏ thẻ tag thì người ta vẫn dễ dàng thấy đây là 1 chiếc đồng hồ có trị giá.

Thứ 2, để tạo thành phiên bản này, thương hiệu Rolex đã mất quá nhiều thời gian bởi kỹ thuật phức tạp. chưa có tự nhiên 1 chiếc đồng hồ nào sở hữu ô cửa báo ngày giống phiên bản này và nó mang tác dụng tượng trưng rất lớn cho cố gắng nâng cấp ý tưởng và nâng cao tính độc quyền của thương hiệu Rolex. Nhờ vào sự nỗ lực đấy, đồng hồ Rolex đã dần khẳng định khả năng thống lĩnh thị trường, điển hình là đứng đầu doanh số đồng hồ bán ra tại khu vực Châu Âu.

Chúng ta có thể đem những lý do này áp dụng lên một chiếc siêu xe. Ví dụ như để lắp ráp chiếc Lamborghini Aventador trị giá 400.000 USD với 12 bộ máy khác nhau, người thợ phải dành 90 phút cho mỗi bộ máy và trung bình mất 18 giờ làm việc để lắp hoàn chỉnh sản phẩm. Hay cảnh đoàn người xếp hàng dài lên máy bay với một chiếc vé trị giá 8000 USD chỉ để ngồi một chỗ đẹp, thoải mái?

Loading Facebook Comments ...