Tổ chức sinh nhật tại công ty hay cơ quan như thế nào

Tổ chức sinh nhật tại công ty hay cơ quan như thế nào cho ý nghĩa

Tổ chức sinh nhật ý nghĩa là điều mà ai cũng muốn để đánh dấu 1 chặng đường mới của bản thân. Tuy nhiên làm thế nào để tổ chức sinh nhật một cách hoàn hảo, tốt đẹp? Đây là câu hỏi không dễ để trả lời.
Ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn. Dưới đây là những lưu ý quan trọng để có một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa tại công ty .

cách tổ chức sinh nhật tại công ty

cách tổ chức sinh nhật tại công ty

Cần chuẩn bị những thứ sau khi tổ chức sinh nhật tại công ty :

Lên ý tưởng chương trình

Ý tưởng chương trình chính là kim chỉ nam dẫn dắt toàn bộ sự kiện. Vì thế doanh nghiệp cần hiểu rõ mục tiêu của mình là gì để có thể lên ý tưởng thực hiện. Doanh nghiệp có thể tổ chức tiệc sinh nhật với những hình thức như:

Tổ chức tiệc sinh nhật như một lễ kỷ niệm
Kết hợp giữa tiệc sinh nhật với team building
Tổ chức du lịch cho công ty vào dịp sinh nhật
Tổ chức sinh nhật như một đêm gala dinner…
Từ những hình thức này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng lên được chủ đề chính cho buổi tiệc sinh nhật. Và có những khâu trang trí, bố trí sự kiện phù hợp. Việc xác định chủ đề sẽ phụ thuộc vào văn hoá và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Màu sắc chủ đạo của buổi tiệc nên đồng điệu với màu sắc của doanh nghiệp.

Xác định số lượng người tham dự

Số lượng khách tham dự ảnh hưởng trực tiếp đến:

Việc tìm kiếm địa điểm tổ chức

Số lượng thư mời
Số lượng quà tặng
Số lượng bàn tiệc…
Vì thế để tránh tình trạng thiếu hụt hay dư thừa thì doanh nghiệp cần phải xác định rõ đúng số lượng. Doanh nghiệp có thể làm phiếu hỏi cho nhân viên đăng ký. Và xác nhận lại trước khi lên kế hoạch chương trình.
Lên các tiết mục văn nghệ cho tiệc sinh nhật
Ở phần văn nghệ, vì do là tiệc sinh nhật của công ty, doanh nghiệp cần có những hình ảnh, video để trình chiếu về hành trình phát triển của doanh nghiệp. Như vậy sẽ mang lại ấn tượng tốt và để lại nhiều cảm xúc cho mọi người.

tổ chức sinh nhật tại công ty

tổ chức sinh nhật tại công ty

Bên cạnh đó, chương trình nên có các tiết mục văn nghệ với sự góp mặt của các thành viên trong công ty. Điều này tượng trưng như một lời chúc mừng gửi đến doanh nghiệp.

Nếu chương trình có các tiết mục văn nghệ do ca sĩ, nghệ sĩ trình diễn; thì doanh nghiệp cần liên hệ từ trước 1 đến 2 tháng tuỳ vào mức độ nổi tiếng của họ. Để có thể thương lượng giá cả hoặc thay thế bằng tiết mục khác cho chương trình.

Khi thời điểm đến, đừng suy nghĩ quá nhiều về việc làm thế này có tốt hay không; cần phải làm gì vào lúc nào; làm sao để mọi người vui vẻ;…. Hãy hòa mình vào không khí của buổi tiệc, trò chuyện cùng mọi người; cùng nhau lưu lại những ký ức đẹp. Đó mới chính là ý nghĩa của buổi sinh nhật. Khi bữa tiệc diễn ra, hãy quên hết mọi thứ và hòa mình với mọi người

Trên đây là cách tổ chức tiệc sinh nhật tại công ty chi tiết và dễ dàng nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ của Cyber Show, quý khách sẽ có được cho mình những giây phút thật vui vẻ và ý nghĩa. Và để buổi tiệc sinh nhật thật sự là để vui chơi tận hưởng; những khâu tổ chức hãy để Cyber Show lo. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách một buổi tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay đến Cyber Show để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất!

 

Loading Facebook Comments ...