Mối liên hệ giữa quá trình sản xuất và chất lượng của cửa nhựa lõi thép UPVC

Trong những ngày gần đây, nhiều khách hàng cảm thấy khá lo lắng với loại của nhựa vì chúng khá yếu, lại dễ bị cạy. Họ muốn thay đổi sang loại cửa khác để gia tăng tính chịu lực, đồ bền chắc của cửa. Chất lượng tốt, nhiều ưu điểm mà loại cửa khác khó có được như độ bền cao, kháng mối mọt, không bị oxi hóa, cách nhiệt tốt, giãn nở tốt,.. giúp chúng bền hơn với nhiều công trình. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép này, sẽ có nhiều điều làm bạn ngạc nhiên đấy.

Khâu chuẩn bị : Để tạo được một bộ cửa nhựa theo đúng yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật phải tiến hành khảo sát công trình, tư vấn lắp đặt sao cho hợp lý. Từ đó mới bắt đầu lấy các thông tin, đo đạc các chiều của cửa một cách cụ thể và chính xác.

Căt nhựa, thanh thép : Việc vận hành và thao tác đúng quy trình kỹ thuật là yêu cầu quan trọng của quá trình cắt nhựa. Đồng thời mỗi công nhân cần tính toán cẩn thận để tận dụng triệt để giá trị của thanh nhựa.

Công đoạn đục lỗ khóa, bắt vít : Sau khi cắt nhựa và thép, người ta sẽ tiến hành quá trình khoan đục các loại lỗ cần thiết cho cửa. Đầu tiên người ta sẽ khoan lỗ thoát nước, căn cứ theo từng loại cửa để xác định vị trí hay chiều mở. Sau lỗ thoát nước, người ta tiến hành khoan phần khóa cửa. Dựa trên bản thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khoan có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Xong dù ở đâu chúng cũng phải đảm bảo được độ sai lệch không vượt quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Quy trình sản xuất 7 bước của cửa nhựa lõi thép UPVC có những điểm đặc biệt này

Hàn các góc của và tiến hành làm sạch : Sau khi thanh nhựa đã được khoan xong, công nhân sẽ kiểm tra lại chất lượng và kích thước cụ thể. Sau đó sắp xếp các loại thanh đúng thiết kế rồi tiến hành hàn chúng lại với nhau.

Lắp ghép các phụ kiện vào sản phẩm : Sau khi cửa được hàn lại, chúng gần như đã hoàn thành. Tiếp đây, người ta sẽ lắp ghép những phụ kiện kim khí cho cửa. Người thực hiện việc này là những công nhân đã có nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ và chọn đúng phụ liệu, sau đó lắp đặt chúng đúng vị trí.

Lắp kính cho cửa : Kính được cắt và vào cửa sau khi đã được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo không rạn nứt hay bị lỗi.

Hoàn thiện của và rà soát lại quá trình : Sau khi kính được lắp vào và đóng nắp sản phẩm đã được hoàn thiện. Nhân viên của bên  nhà sản xuất một lần nữa kiểm tra lại các yêu cầu kỹ thuật, kích thước xem chúng đã đúng chuẩn với thiết kế hay chưa. Nếu đã đảm bảo rồi thì cửa mới mang đến lắp đặt cho khách hàng. 

Trong những ngày gần đây, nhiều khách hàng cảm thấy khá lo lắng với loại của nhựa vì chúng khá yếu, lại dễ bị cạy. Họ muốn thay đổi sang loại cửa khác để gia tăng tính chịu lực, đồ bền chắc của cửa. Chất lượng tốt, nhiều ưu điểm mà loại cửa khác khó có được như độ bền cao, kháng mối mọt, không bị oxi hóa, cách nhiệt tốt, giãn nở tốt,.. giúp chúng bền hơn với nhiều công trình.

>>> Xem thêm : cửa nhựa lõi thép đà nẵng tại Khang Nam Window – Hãy đọc bài này nếu bạn muốn biết người ta đã sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC như thế nào

Loading Facebook Comments ...