Những ý tưởng độc đáo khi bạn quyết định tổ chức sinh nhật cho công ty

 

Tổ chức sinh nhật cho công ty là hoạt động thường niên của các tập thể doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Đây chính là dịp để các nhân viên có thể tăng thêm tình đoàn kết và tận hưởng một khoảng thời gian thư giãn để tiếp thêm năng lượng mới cho các dự án tiếp theo của doang nghiệp.

Tổ chức sinh nhật truyền thống

Đây là cách tổ chức thường được nhiều doanh nghiệp truyền thống lựa chọn. Bởi ính đơn gian, nhanh gọn và không mất nhiều thời gian để thực hiện. Bạn chỉ cần chọn một địa điểm có không gian vừa đủ để tổ chức buổi liên hoan, có thể tổ chức ngay tại công ty. Và cùng với vài thanh viên tạo nên những trò chơi có thưởng và vài tiết mục văn nghệ theo kiểu “cây nhà, lá vườn”.

Tuy nhiên, thời gian gần đây thì xu hướng tổ chức sinh nhật này không còn được nhiều người lựa chọn. Mọi người bắt đầu thấy nó khá nhàm chán vì hầu hết ai cũng đoán trước được nội dung của bữa tiệc cũng như các tiết mục từ ban tổ chức.

Tổ chức lễ hội hóa trang

Đây là một trong những cách tổ chức sinh nhật yêu thích của những người phương Tây và đang được bắt đầu được những doanh nhiệp Việt Nam áp dụng. Phía ban tổ chức sinh nhật cần đưa ra một chủ đề thú vị và yêu cầu mọi người tham dự hóa thân vào những nhân vật hay phong cách nào đó mà mình yêu thích.

Bạn hãy tưởng tượng, nếu mỗi nhân viên đều có ý tưởng riêng, dựa theo một concept đã định, thì buổi sinh nhật của công ty sẽ thêm nhiều màu sắc và thú vị hơn. Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ không thể biết trước được các thanh viên trong công ty sẽ mặc những bộ trang phục như thế này. Điều này tạo được sự thích thú và bất ngờ cho tất cả mọi người tham gia. Đó chính là điểm nhấn của bữa tiệc

Tổ chức sự kiện dạ tiệc ánh sáng

Đây là một cách tổ chức rất hiện đại và sang trọng. Với những dịp trọng đại, bạn hoàn toàn có thể biến bữa tiệc sinh nhật của công ty thành một buổi tiệc sang trọng dành cho toàn bộ nhân viên. Điều kiện trang phục sẽ là một thứ gì đo rất hấp dẫn khi các nhân viên nam sẽ mặc vét và nữ thì mặc váy dạ hội.

Điều này sẽ tạo nên một sức thu hút cực mạnh bởi thay vì ngày nào cũng nhìn nhau trong bộ đồng phục của công ty thì giờ đây các bạn sẽ thấy được những sự lột xác ngoạn mục. Tuy nhiên đây không phải là một công việc dễ dàng, bạn cần phải có một kế hoạch chi tiết và hết sức tỉ mỉ để bữa tiệc diễn ra được trọn vẹn.

to-chuc-sinh-nhat-cho-cong-ty

Tổ chức cắm trại dã ngoại

Với những công ty có số lượng nhân viên lớn, đây là một ý tưởng này vô cùng thuyết phục. Không những đem lại sự mới mẻ cho nhân viên bằng cách đi dã ngoại mà còn tạo được một khoảng thời gian gắn bó, thoải mái và tạo động lực làm việc mới. Để buổi tiệc luôn vui vẻ, bạn cần một chiếc máy ảnh để lưu giữ kỷ niệm và đừng quên tổ chức những cuộc thi diễn ra ở ngoài trời nhé. Và tất nhiên là phải có thưởng rồi.

Loading Facebook Comments ...