Làm bánh sinh nhật cho bạn trai tại nhà

TỰ LÀM BÁNH SINH NHẬT – MÓN QUÀ TẶNG CHO BẠN TRAI GIÚP BẠN NÂNG CAO KHẢ NĂNG BẾP NÚC

NHỮNG CÔNG THỨC TỰ LÀM BÁNH SINH NHẬT, CUPCAKE SINH NHẬT KHÔNG THỂ THẤT BẠI

Làm quà tặng bạn trai thất bại là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của con gái khi mới tập làm bánh. Nhưng đừng lo lắng nhé, cupcake sinh nhật là một trong những cách làm quà tặng cho bạn trai dễ nhất trong các loại bánh. Nếu chưa chọn được vị cupcake làm quà tặng cho bạn trai, hãy tham khảo vị trà xanh.

Cupcake matcha nhân socola tự làm – món quà tặng cho bạn trai đơn giản không thể thất bại

Cupcake matcha nhân socola tự làm – món quà tặng cho bạn trai đơn giản không thể thất bại

Một chiếc Cupcake trà xanh làm quà sinh nhật cho bạn trai sẽ là sự kết hợp giữa vị ngọt lịm và béo ngậy của kem tươi, nhưng lại không hề ngấy nhờ hương thơm thanh khiết và mát mẻ của trà xanh. Tham khảo cách làm quà tặng cho bạn trai với công thức làm cupcake trà xanh thanh mát rất đơn giản cho những ai mới có ý định tự làm bánh

Ngoài ra bạn có thể thử nghiệm công thức làm bánh gato mini – chiếc bánh gato sinh nhật nhỏ xinh để làm quà tặng cho bạn trai. Việc hì hục làm bánh kem to rồi lại vất vả ăn hết chiếc bánh kem ấy, rất ảnh hưởng đến cân nặng của con gái chúng mình. Chỉ nghĩ đến việc ăn hết lớp bánh kem đã vô cùng ngấy rồi. Vậy nên chọn một chiếc gato mini làm quà tặng cho bạn trai hợp lý – vì đây là chiếc bánh bạn đích thân làm chỉ để 2 người ăn mà

Gato mini trà xanh với kem béo ngậy và cốt bánh trà xanh thanh mát – kích cỡ bánh nhỏ xinh vừa với 2 người ăn

Gato mini trà xanh với kem béo ngậy và cốt bánh trà xanh thanh mát – kích cỡ bánh nhỏ xinh vừa với 2 người ăn

quà tặng bạn trai - gato mini trái tim

2 chiếc Gato mini socola dừa – trang trí kem bơ và chery đỏ tươi – một cho bạn và một cho người ấy

Cookies và một số loại bánh khác cũng là một lựa chọn rất được các cô gái ưa làm quà tặng cho bạn trai với nguyên liệu dễ kiếm, công thức đơn giản và chỉ mất 20 – 30 phút để có một mẻ bánh thơm phức. GATO sẽ sớm cho ra lò các bài viết hướng dẫn làm cookies để làm quà tặng cho bạn trai trong thời gian tới, cùng đón chờ nhé ?

Rất nhiều công thức làm bánh đơn giản cho 2 người

Rất nhiều công thức làm bánh đơn giản cho 2 người

TỰ LÀM BÁNH ĐÂU CHỈ ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG CHO BẠN TRAI?

Dù mục đích của hầu hết con gái chúng mình là một mẻ bánh thật đẹp để làm quà tặng cho bạn trai dịp sinh nhật. Nhưng đâu phải con trai là đối tượng duy nhất có thể làm bánh đem tặng. Với vô vàn cách làm bánh kem cơ bản đến nâng cao, cộng thêm chút tài trang trí, bạn đã có món quà sinh nhật phù hợp với mọi đối tượng.

Tiramisu với bột cacao – không chỉ là món quà tặng cho bạn trai mà phù hợp cho bất cứ ai vào dịp sinh nhật

Tiramisu với bột cacao – không chỉ là món quà tặng cho bạn trai mà phù hợp cho bất cứ ai vào dịp sinh nhật

TỰ LÀM BÁNH SINH NHẬT – MÓN QUÀ TẶNG CHO BẠN TRAI Ý NGHĨA

Những chiếc bánh sinh nhât, cupcake sinh nhật đẹp nhất không đến từ cửa tiệm. Cũng giống như những món ăn của mẹ, chúng đến với ta từ những người mà bạn yêu thương nhất, những kỉ niệm đẹp nhất, những khoảng thời gian gắn bó nhất. Dù không thể trở thành người làm quà tặng cho bạn trai đẹp nhất, người tự làm bánh sinh nhật ngon nhất, nhưng bạn biết không, một chiếc bánh sinh nhật ngon nhiều khi cũng do “định kiến” của người ăn.

Tự tay làm bánh sinh nhật, phết từng lớp kem socola lên mặt bánh làm quà tặng bạn trai

Cảm giác tự tay làm bánh sinh nhật, phết từng lớp kem socola lên mặt bánh để đem tặng

Có thể bạn không phải là người nấu ăn ngon nhất. Nhưng chính tình cảm đã làm cho món ăn của người mà chúng ta yêu thương trở nên đặc biệt. Như món ăn của mẹ là ngon nhất đối với gia đình. Cũng như chiếc bánh sinh nhật, cupcake sinh nhật bạn tự làm là ngon nhất đối với bạn trai mình. Chỉ đơn giản vậy thôi, chính tình cảm là điều làm chiếc bánh – món quà tặng độc đáo tự tay bạn làm trở nên đặc biệt, và khiến việc tự làm bánh sinh nhật  trở thành món quà tặng cho bạn trai ý nghĩa.

CUPCAKE SINH NHẬT TỰ LÀM VẪN HƠN BÁNH ĐI MUA

Món quà sinh nhật cho bạn trai do chính tay bạn làm ra tất nhiên sẽ thể hiện đúng ý tưởng của bạn hơn việc chọn một chiếc bánh gato sinh nhật có sẵn tại cửa tiệm. Chính tay mình làm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khi chờ đợi chiếc bánh gato sinh nhật ra lò, chắc chắn sẽ yên tâm hơn nhiều chứ. Có thể sẽ hơi tốn công một chút, nhưng nhìn khuôn mặt rạng rỡ của người ấy khi nhận bánh thì mọi khó nhọc bạn bỏ ra cho món quà chúc mừng sinh nhật đều được bù đắp xứng đáng.

Tự làm bánh sinh nhật vị socola ngọt ngào

Bánh sinh nhật vị socola ngọt ngào – món quà tặng bạn trai ấm áp nhất bạn có thể làm

Loading Facebook Comments ...