Thông tin cực hay khi dùng dịch vụ tổng đài ảo năm 2019

Tổng đài ảo – hỗ trợ cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh hoạt động tối ưu hơn.  Giảm tải được các chi phí khi sử dụng tổng đài ảo giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động kinh doanh.  Tổng đài ảo – doanh nghiệp cần tìm hiểu cách thức hoạt động

Với tổng đài ảo thì doanh nghiệp tự chuẩn bị điện thoại. Phần mềm và cấu hình của tổng đài ảo sẽ được nhà cung cấp dịch vụ cài đặt để kết nối đến hạ tầng của doanh nghiệp đó.

Với dịch vụ này thì mỗi doanh nghiệp sẽ có được một tổng đài như thật mà lại tiết kiệm được chi phí không cần đến tổng đài vật lý như thông thường mà vẫn hoạt động tốt. Cách thức hoạt động của tổng đài ảo sẽ không giống với tổng đài thật bởi nó được xây dựng trên nền tảng đám mây. Khác biệt về cách hoạt động nên tổng đài ảo không giống như những tổng đài SIM và tổng đài Mobile Trunking. Tổng đài ảo hoạt động được qua các mạng internet và mạng Wan hay mạng Lan.

Cách sử dụng tổng đài ảo có đơn giản hay không?

Mặc dù có khá nhiều các tính năng nhưng tổng đài ảo lại khá là dễ sử dụng cho mọi người. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể nhận được các cuộc gọi của khách hàng đến trực tiếp tới số của cá nhân giám đốc hay nhân viên các phòng ban khác nhau ở bất kỳ nơi nào sử dụng thiết bị liên lạc như điện thoại cố định hay di động hoặc máy tính bảng hay laptop…

Dịch vụ tổng đài ảo mang lại những lợi ích gì cho các doanh nghiệp?

Các hệ thống tổng đài vật lý – doanh nghiệp sẽ không cần phải đầu tư cho hệ thống đó. Để quản lý và thiết lập thì doanh nghiệp dễ dàng quản trị được qua internet với các trình duyệt web bằng mạng nội bộ. Mọi cuộc gọi nội bộ giữa doanh nghiệp và các chi nhánh sẽ không hề mất phí cuộc gọi vì thế mà tiết kiệm được khá nhiều cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm : tổng đài voice ip –  Doanh nghiệp dùng dịch vụ tổng đài ảo có khó không năm 2019?

Loading Facebook Comments ...