Khám phá mẫu đồng hồ thể thao G Shock hot nhất hiện nay

Đồng hồ là không thể phá hủy. Mỗi lúc tôi kể về nó và tôi thích nó. Bạn có thể phá hủy bất cứ thứ gì bạn thích, mặc dù nếu như bạn đặt nhóm đặc thù vào nó. Nhưng để lo lắng về những rắc rối hàng ngày và thậm chí phổ quát hơn một tẹo mang những cú sốc thì ko sở hữu ý nghĩa gì. Và nó luôn luôn lý tưởng. Hơn nữa, đồng hồ sở hữu thể chịu được chuyên chở cả sốc và áp suất. Và AWG-500J cũng sở hữu khả năng chống thấm 20 bar và hệ thống Giảm xóc thế hệ mới [vào thời điểm năm 2005, dĩ nhiên], được kiêu hãnh khoa trương trên đồng hồ dưới dạng biểu đồ của tổ chức.

Trang lịch sử 1 lần nữa xuất hiện trên màn hình của bạn và chúng tôi chuyển sang năm mới, trong đó G-Shock sửa đổi các khám phá lâu đời của nó và tiếp tục vững mạnh các công nghệ đáng kinh ngạc của nó và sẽ ham thích có các sản phẩm mới và khám phá tuyệt đẹp. Nhưng điều trước nhất trước tiên, qua 1 số vấn đề. Trong lúc đấy …

AWG-500J . Một mô hình độc đáo cho cả năm 2005 và cho đầy đủ phạm vi lịch sử của đồng hồ hạng nặng nói chung. Tôi đề nghị thử một phụ kiện.

AWG-500J-9AJF

bởi thế, vì sao mô hình bây giờ là độc nhất trong số phần nhiều những đồng hồ G-Shock? Với một điều là AWG-500J là hậu duệ của các cú sốc kỹ thuật số như vậy trước nhất, vào năm 1989 cho thấy các cái đồng hồ đeo tay đơn giản mang thể là đa dạng, nhiều chức năng. Và một dụng cụ hết sức thời trang để đếm thời gian, có khả năng hiển thị dữ liệu cả dưới dạng mũi tên và duyệt màn hình LCD. Cùng lúc. Trước sự kiện trọng đại này, đồng hồ cũng là một trong những thứ khác. ” Và chính mang AW-500, cá tính đã vận tải đồng hồ với các chức năng, khiến các mỹ nhân và những người yêu thích bàn tay có cơ hội sở hữu 1 máy vi tính tùy chọn trên cổ tay của họ.

Năm 1996, sự tái sinh của những người khám phá đã nảy sinh, mặc dầu sau đấy ko có gì đáng đề cập được giới thiệu. Nhưng năm 2005 cho phép nhận ra 1 mô phỏng sở hữu ngoài mặt mới. Đúng, ở đây, các đổi thay chỉ tác động đến bố cục của màn hình LCD, nhưng đây vẫn là một bước quan yếu trong tăng trưởng. Thay vì 1 điểm chung, chiếc đồng hồ nhận được ba giếng tròn được chia thành những nhóm tùy chọn . Bây giờ nó là 1 xu hướng và một cá tính bắt mắt mới. Và là 1 người sử dụng 1 sự bố trí tương tự, cá nhân tôi sẽ nhắc rằng nó không kém phần tiện dụng so sở hữu việc sở hữu một cửa sổ chung trước ấy cho 1 loạt các tùy chọn.

để đáp ứng nhu cầu cần thêm cửa sổ, tôi nhắc thêm rằng việc giới thiệu bảng điều khiển năng lượng mặt trời và giám sát vô tuyến thời kì toàn cầu đòi hỏi phải mang chỉ dẫn, trong mỗi mô phỏng hiện đại có ngành khiến cho việc riêng. Bởi vậy, việc chuyển đổi sang ba mắt của người mua là chẳng thể giảm thiểu khỏi.

dạng hình tròn của đồng hồ đang tới gần tuyệt vời. Đây lại là 1 trong số ít các chiếc G-Shock mang hình thức mềm mại và nội dung nguyên khối. Vỏ đồng hồ được khiến theo tinh thần tối giản – tối thiểu các dòng chữ hào nhoáng, không gian không sở hữu gờ sạch sẽ và những mặt phối hợp của những phần nhô ra. Thấp thôi, tốt thôi.

AWG-500J-1AJF

Đèn nền của đồng hồ, như trang phục ana-DJ, có điều kiện gấp đôi – chỉ báo giờ huỳnh quang quẻ và chiếu sáng điện tử của khu vực khiến cho việc khác.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ đeo tay:

http://bit.ly/2KMeulb

http://bit.ly/2QzAuni

http://bit.ly/35iyOCL

 

Và AWG-500J khôn xiết đẹp. Và bây giờ quan điểm ​​này không chỉ của tôi, mà còn phổ thông người ái mộ từ những diễn đàn nước ngoài, nơi mọi người nhắc về bộ sưu tập của anh đó, vững chắc kiêu hãnh về việc sở hữu mô hình đặc trưng này, hoặc sự hi hữu với đầu tiên, hoặc từ năm 1996. Dù sao đi nữa. Các chiếc đồng hồ mà ông nội của Cameron, đấy là con trai mà, đấy là con trai của họ – hồ hết mọi người đều thích

Loading Facebook Comments ...