CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ RADO THẬT GIẢ DỄ DÀNG NHẤT

Rado là thương hiệu đồng hồ mang tính quốc tế, được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trong những thập niên qua. Chính vì thế, thương hiệu đang đứng top 15 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được ưa chuộng nhất thế giới được làm giả khá nhiều trên thị trường. Vậy làm sao để phân biệt đồng hồ Rado thật giả trên thị trường? Hải Triều sẽ giúp bạn bạn thực hiện được điều này!

 

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể sẽ có sai biệt. Để phân biệt thật giả chính xác nhất, bạn cần phải đưa đồng hồ lên hãng để chuyên viên kỹ thuật kiểm tra.

 

Chia sẻ cách phân biệt đồng hồ Rado thật giả dễ dàng nhất - Ảnh: 2Mức giá đồng hồ Rado chính hãng từ 1000 USD trở lên

 

► Lúc nào cũng là GIÁ

●  Người tiêu dùng Việt lúc nào cũng vậy, họ muốn sử dụng những sản phẩm hàng hiệu, chất lượng, nhưng lại không muốn trả số tiền lớn để mua. Do đó người tiêu dùng luôn tìm đến đồng hồ Rado giá rẻ kém chất lượng.

●  Thông thường, mức giá của một chiếc của một chiếc đồng hồ Rado chính hãng dao động từ 1000 USD – 4500 USD và có nhiều mẫu lên đến hàng chục ngàn đô. Chính vì thế, nếu bạn mua một chiếc đồng hồ Rado với mức giá vài triệu đồng, thì hãy tin rằng đó chắc chắn là đồng hồ Fake.

 

 

Chia sẻ cách phân biệt đồng hồ Rado thật giả dễ dàng nhất - Ảnh: 3Đồng hồ Rado thật dòng số Serries chỉ có 8 số

 

► Các chi tiết thiết kế của đồng hồ

●  Hãy xem các con ốc ở mặt sau của đồng hồ để xác định khe vặn ốc vào có thẳng hay là xéo. Nếu chiếc đồng hồ Rado chính hãng, thì sẽ có khe vặn ốc thẳng và ngược lại.

●  Kiểm tra các chi tiết “chữ” trên mặt đồng hồ. Một chiếc đồng hồ Rado chính hãng thường có dòng chữ “Swiss” hoặc “Swiss Made” tại vị trí 6 giờ được khắc họa rất tinh xảo. Còn đồng hồ Fake sẽ có các cụm từ như “Limited Edition” “Eighteen Jewels” và “Made in Switzerland”, “Swiss Movement”.

●  Kiểm tra dòng số Serial được khắc ở mặt sau của đồng hồ, đồng hồ Rado giả thường có 13 chữ số, trong khi chiếc đồng hồ Rado thực chỉ có 8 chữ số.

●  Không chỉ đồng hồ, dây đeo kim loại cũng có một mã định danh riêng, ví dụ như dây gốm đen sẽ có số là 0414004142. Còn mẫu fake thường không có hoặc có số định danh sai lệch.

●  Quan sát núm điều chỉnh và logo. Các biểu tượng này trên đồng hồ Rado giả thường cẩu thả và rất dễ để phát hiện lỗi.

●  Ngoài ra, đối với các mẫu sử dụng máy cơ, bạn hãy vặn núm (vị trí đóng) theo chiều kim đồng hồ, nếu cảm thấy êm, mềm và không có âm thanh lớn đó có thể là thật. Ngược lại, vặn thấy rất cứng, âm thanh để xa cũng nghe thấy rõ ràng, đó hẳn là giả. Đặc biệt với những mẫu trang bị thêm tiện ích hacking second thì với hàng giả sẽ không hoạt động.

●  Giữ đồng hồ trong khu vực tối và quan sát dạ quang của mặt số. Đồng hồ Rado Fake sẽ có chất lượng chiếu sáng kém hoặc không phát sáng. Đồng hồ Rado thật, sử dụng một chất lượng cao cấp, có thể phát sáng rõ ràng trong bóng tối.

 

 

Chia sẻ cách phân biệt đồng hồ Rado thật giả dễ dàng nhất - Ảnh: 4Hộp đồng hồ Rado chính hãng in ấn rất sắc nét, làm từ chất liệu cao cấp

 

► Hộp đựng đồng hồ

●  Vỏ hộp sáng, bóng và cứng

●  Trên bề mặt nắp hộp có dòng chữ “RADO” màu vàng rõ ràng và sắc nét, không chỉ có ở bên ngoài của nắp, mà bên trong còn có chữ “RADO” được in đúng vị trí trung tâm của nắp hộ phía trong.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-msg-c100g-1adf-day-nhua-mau-den-vien-mat-kim-loai-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-7b1udf-day-da-mau-den-vach-gio-mau-xanh-tre-trung

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-1budf-day-da-mau-den-mat-so-la-ma-nen-mat-mau-den

●  Nắp hộp gắn liền với thân hộp bằng chốt khóa vàng, với 2 tai gắn, chứ không theo kiểu tháo rời như nhiều loại đồng hồ khác.

●  Đế hộp được làm nhám chứ không bóng như phần thân và nắp hộp.

●  Đồng hồ được chứa trong chiếc gối bông trắng trông rất chuyên nghiệp.

 

Loading Facebook Comments ...