Ảnh bánh sinh nhật đẹp dùng làm hình nền máy tính, điện thoại

Gần đến ngày sinh nhật của mình, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hồi hộp và háo hức chứ? Tất nhiên, chúng ta cũng bắt tay vào công tác chuẩn bị dần dà đi là vừa! Bạn tìm tiệm đặt bánh, tìm nơi bán đồ trang trí cho buổi tiệc,.. và bài này mình sẽ giới thiệu tới bạn một loại chuẩn bị khác: Hình bánh sinh nhật đẹp để cài làm hình nền cho điện thoại, máy tính của bạn.

Chắc nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên, tuy vậy, đó lại là điều bình thường đúng không? Sắp đến sinh nhật của bản thân, bạn hãy download những Hình nền đẹp chất này về để làm nóng không khí vài ngày chứ. Đó là buổi tiệc quan trọng của bản thân bạn mà! Chẳng tội gì phải không?

Nếu đã đồng ý với đề nghị trên của mình thì bạn hãy kéo xuống dưới đây và tham khảo một số mẫu hình nền bánh sinh nhật đẹp ưới này nha:

Ảnh nền bánh sinh nhật đẹp tuyệt cho smartphone, Laptop, PC

Anh dong chuc mung sinh nhat

Hình ảnh bánh sinh nhật với chữ Happy Birdthday sáng lấp lánh trên mà cài làm hình nền khóa máy trên tablet hoặc background máy tính sẽ tạo nên không gian rực rỡ tuyệt vời. Đó là chưa kể tới việc nó kết hợp với vài bản nhạc nền chúc mừng sinh nhật của Phan Đinh Tùng nữa thì còn sức rộn ràng hơn? Bạn bè hoặc người thân đến chơi nhà bạn sẽ cảm nhận được cái vui của một dịp kỷ niệm quan trọng sắp tới của bạn.

hinh anh chuc mung sinh nhat dep

Mẫu hình bánh sinh nhật lung linh rực rỡ trong đêm cùng nến màu Happy Birdthday. Tin tưởng 100% người nhìn thấy tấm hình nền sinh nhật này cũng sẽ phải cảm thán “Quá đẹp!” cho mà xem. Với cái ảnh này mình nghĩ rằng phải thiết lập background trên màn hình nào to to chút. Hoặc bạn in ra ảnh mà dán tường sẽ càng đẹp mắt hơn. Cắt bánh thì cắt, nhưng vào phòng mà thấy ảnh bánh cùng nến sáng lunh linh thế này thì ai cũng thích, ai cũng sẽ nhắc với bạn về việc tổ chức sinh nhật của bạn cho mà xem.

hinh anh thiep chuc mung sinh nhat voi hoa hong

Mẫu hình thiệp chúc mừng bánh sinh nhật như trên thì bạn có thể dùng để gửi mời người khác hoặc làm ảnh bìa trên trang cá nhân của mình. Cũng có thể đặt đính kèm làm nền cho sự kiện mà bạn muốn nhắc tới trên Facebook. Trên hết, setup ngay trên máy tính, smartphone để làm background đã. Bạn sẽ có được một hình nền hết sức mềm mại và nữ tính. Vâng, đó là nữ tính! Vì thế bạn nam nào muốn cài ảnh trên làm nền thì đừng bảo mình khuyên dại nhá! :))

Banh sinh nhat tang be trai

Đây là hình nền bánh sinh nhật cài đặt trên điện thoại nếu bạn đang muốn tổ chức sinh nhật cho bé yêu nhà bạn. Với kiểu thiết kế bánh ngộ nghĩnh như thế kia thì bé sẽ cảm thấy vui nhộn và mơ mộng hướng về ngày tổ chức tiệc sinh nhật chính thức của mình hơn nha..

Hãy tham khảo thêm các bài viết hay khác tại Trangtrisinhnhat.org dưới này nữa bạn nhé:

Loading Facebook Comments ...