Thực đơn giúp dân văn phòng thay đổi cơm trưa xoành xoạch

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt, thời gian qua chúng ta đã phát hiện ra vô số vụ bê bối bếp ăn trường học, công ty,..khiến nhiều người hoang mang, đặc biệt là giới văn phòng thường xuyên ăn trưa bên ngoài.  Với nhu cầu sử dụng cơm hộp ngày càng lớn như vậy, nhiều hàng quán đã mọc lên. Tuy nhiên, không phải quán ăn nào cũng đảm bảo được vệ sinh và dinh dưỡng. Cho nên một cách giải quyết được coi là an toàn được đưa ra là tự làm cơm hộp tại nhà.  Để bạn có thể thuận tiện hơn trong việc kinh doanh hình thức này, chúng tôi sẽ gọi ý cho bạn một số thực đơn có thể dùng trong một tháng, đảm bảo khách hàng của bạn sẽ hài lòng.

Bữa cơm trưa thứ nhất

Thực đơn thứ nhất sẽ đảm  bảo cân bằng giá trị dinh dưỡng. Bắp xào tép giúp bạn giảm lượng cholesterol xấu đồng thời tăng lượng cholesterol tốt cho cơ thể. Sau đó là món bò lúc lắc giúp giữ lượng dinh dưỡng, cho bạn cả ngày năng lượng hoạt động. Món thay đổi khẩu vị không thể thiếu là cơm nui phô mai, đảm bảo bạn sẽ ăn mãi không thấy chán đấy.

Bữa cơm trưa thứ hai

Khai vị với phần rau salad, tiếp đến là món mực nhồi thịt đổi khẩu vị, món ba chỉ khìa giúp tăng năng lượng cho buổi chiều làm việc tiếp theo.. Cuối cùng là món pad thái ngon miệng.

Thực đơn thứ ba

Ngày thứ ba nên ăn gì? Với team cuồng nướng thì thịt xông khói cuộn trứng muối chắc chắn là món không thể bỏ qua đây. Bạn còn có thể chuẩn bị những món gì cho thực đơn ngày thứ ba: Lạc rang muối, bắp cải xào và một phần cà chua dồn thịt áp chảo chắc chắn là lựa chọn không tệ đâu.

Thực đơn cho ngày thứ tư

Nếu bạn đã chán ngấy các món ăn phương đông thì tại sao không tự thưởng cho mình một bữa cơm trưa giống đồ ăn nhanh nhỉ? Hamburger bò được rưới sốt đặc có vẻ thơm ngon và dinh dưỡng đấy. Cộng thêm tempura củ sen để thanh đạm cơ thể và tráng miệng cùng một phần strawberry cream pudding tuyệt hảo.

Menu cơm trưa thứ 5

Nếu hôm nay bạn chưa ăn gì thì hãy thử thực đơn thứ năm này xem. Một phần tôm rim ngọt cùng đậu phụ tứ xuyên kho vị vừa ăn. Món ăn nhẹ với cơm cuộn rong biển rắc mè và món salad bổ sung chất xơ quen thuộc.

Menu cơm ngày thứ 6 cho dân văn phòng

Bữa cơm văn phòng ngày thứ 6 có chút thay đổi. Món ăn mới lạ diềm thăn cuộn đậu bắp sốt coca, đậu chiên trứng muối đậm vị và curry bò rau củ cực lạ miệng nữa đấy.

Thực đơn cơm trưa ngày thứ 7

Thực đơn ngày thứ 7 với mục đích thay đổi khẩu vị sau quá nhiều khẩu phần thịt trước đó, bạn sẽ được thưởng thức món cá hồi nướng giấy bạc, sủi cảo chiên cùng một ít bông cải và su su hấp cho thêm phần thanh đạm cho bữa cơm.

>>> Xem thêm : đặt com trua van phong quan 4 – Mách bạn thực đơn ăn trưa cho dân văn phòng cả tháng

Loading Facebook Comments ...