Sự kiện kỷ lục 500 mẹ bầu tập Yoga của Kids Plaza có gì đặc biệt ?

MẸ LÀM TỐT LẮM!

Người phụ nữ được ban một đặc quyền thiêng liêng là sinh ra những thiên thần bé nhỏ.  Kids Plaza thấu hiểu rằng, trong suốt hành trình đó mẹ đã nỗ lực và hy sinh rất nhiều. Kids Plaza thực hiện chuỗi hoạt động đặc biệt này với mong muốn được gửi tới mẹ lời tri ân sâu sắc: “Cảm ơn mẹ, mẹ làm tốt lắm!”.

sự kiện mẹ bầu tập yoga

Tập Yoga có tác dụng gì cho bà bầu

Yoga là một môn thể thao nhẹ nhàng cực kỳ thích hợp với các bà bầu. Và đem lại nhiều lợi ích rất tốt cho cả mẹ và bé. Việc tập luyện còn hạn chế nguy cơ tích trữ mỡ thừa ở vòng bụng, đặc biệt là vùng dưới của cơ thể, từ đó góp phần làm săn chắc cơ thể cũng như khiến cho bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn với cơ thể của mình.

Theo MayoClinic, tập luyện yoga sẽ dạy cho chúng ta cách điều chỉnh hơi thở khi mang thai, đồng thời cũng làm tăng tối đa lượng oxy cung cấp cho thai nhi trong bụng. Ngoài ra, nắm được kỹ thuật thở khi chuyển dạ còn giúp bạn giảm bớt đau đớn trong lúc sinh nở.

Ai là huấn luyện viên ?

Huấn luyện viên hướng dẫn mẹ bầu tập Yoga là Ông Gurdev Singh – Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga Châu Á (Cố vấn chuyên môn cao cấp liên đoàn Yoga Việt Nam, HLV trưởng đội tuyển Yoga quốc gia Việt Nam).
HLV sẽ chia sẻ về ý nghĩa của Yoga với mẹ bầu và hướng dẫn mẹ bầu tập Yoga đúng cách.

TALK SHOW “THAI GIÁO GIÚP CON THÔNG MINH TỪ TRONG BỤNG MẸ”

Ngoài chương trình tập yoga bạn còn được tham gia talk show với mc Minh Trang. Sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Phương pháp thai giáo có khả năng diệu kỳ, giúp não bộ, cảm xúc, ngôn ngữ của bé phát triển vượt trội hơn so với các bé khác.

Mẹ hãy đăng ký tham gia ngay để mang tới một tương lai tốt hơn cho bé yêu ngay từ trong thai kỳ.

Quà tặng cực kỳ hấp dẫn 

  • 100  % các mẹ bầu tham gia chương trình sự kiện kỷ lục tập yoga đều được quà tặng trị giá tới 1,6 triệu đồng với nhiều sản phẩm cực kỳ hấp dẫn và chất lượng cho mẹ và bé của Kids Plaza.
  • Ngoài ra các mẹ còn được bốc thăm trúng thưởng quà tặng là 10 gói đi sinh trị giá 10 triệu đồng tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  • Cùng rất nhiều hoạt động tham gia các gian hàng, về mẹ và bé của các thương hiệu lớn hiện nay.

Quà tặp lớn khi tập yoga

Hướng dẫn đăng ký

  • CÁCH 1
    Đăng ký tại chuỗi hệ thống cửa hàng KidsPlaza
  • CÁCH 2
    Đăng ký qua Hotline: 1800.6608 hoặc Email: contact@kidsplaza.vn

* Lưu ý:

KidsPlaza sẽ chuẩn bị trang phục và thảm tập yoga.
Khi đăng ký tham gia sự kiện của Kids Plaza, đồng thời mẹ cũng đăng ký KHTT của các nhãn hàng đồng hành.

Loading Facebook Comments ...