Khái niệm Wabi-Sabi và những giá trị tạo lên đồng hồ Mk II

Văn hóa phương Tây chừng như tranh đấu có vô thường; định giá sự chống thấm và kiếm tìm thứ sẽ xuất hiện ko bị ảnh hưởng bởi thời kì, mãi mãi mới, không thể phá hủy. Người ta thấy điều này trong việc áp dụng những kỹ thuật khiến cho cứng bề mặt, gốm sứ và kim khí lỏng trong chế tác đồng hồ mặc dù gần như các giải pháp này đều ko xuất sắc hoặc dễ bị tổn thương theo bí quyết riêng của chúng. Đeo đuổi lý tưởng này ko chỉ đòi hỏi phấn đấu ko dừng, mà bỏ qua thực tiễn của toàn bộ mọi thứ đang thực sự trợ thời. Áp dụng vô cùng, bạn sẽ bị với bởi những thứ của bạn, so sở hữu việc có chúng. Ko hoàn hảo trong ước tính của chúng tôi.

Mk II quan trọng

trước hết chúng tôi băng qua các trục đường với ý tưởng về Wabi Sabi trong những ngày đầu thu thập đồng hồ quân sự của chúng tôi. Không sở hữu gì đáng kinh ngạc, đồng hồ phương tiện quân sự cổ điển hãn hữu lúc (nếu có) trong hiện trạng hoàn hảo. Bằng chứng về 1 cuộc sống hữu ích được mặc 1 phương pháp linh động. Để thu thập các loại đồng hồ này, người ta phải học phương pháp say mê và Nhận định cao những câu chuyện nhắc, đã biết hoặc bị mất theo thời gian, được lưu trữ trong các dấu ấn, sự trầy xước và sự lão hóa. Mặt khác, bạn mang khả năng ở một thái cực khác và 1 nhà sưu tập NOS (Cổ phiếu cũ mới).

Hầu như chơi có ngoại lệ các nhà sưu tập cổ điển chừng như rơi vào 2 trại này; những nhà sưu tập NOS, các người coi trọng sự nguyên sơ, trưng bày của bảo tàng đại diện cho các gì ban sơ sẽ rời khỏi nhà máy và nhà sưu tập Wabi, người trông thấy vẻ đẹp trong sự đổi màu, vết sẹo và sự hữu ích mang thể nhận ra được. Tại Mk II, chúng tôi là cái Wabi. Là kết quả của Hệ thống Iemoto tại Nhật Bản, một sự hiểu biết chưa được lọc về định nghĩa Wabi Sabi là dành cho đa số những khuôn khổ và mục đích không thể đạt được.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan tại:

Hướng dẫn sử dụng và Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio STL-S100H

https://casiovietnam.net/outgear

Casiovietnam.net

Sự hiểu biết của chúng tôi dựa trên, Wabi Sabi: Nghệ thuật vô thường của Nhật Bản của Andrew Juniper, Wabi-Sabi cho những nghệ sĩ, các kiến trúc sư, nhà thơ và nhà triết học bởi Leonard Koren và thời kì của chúng ta là nhà sưu tập đồng hồ quân sự. Nói tóm lại, ý tưởng của Wabi Sabi là sự ưng ý và Đánh giá cao rằng mọi thứ tồn tại vô thường. Tương tự, bạn thấy trị giá trong một loại gì đó tuyệt vời không lý tưởng. Trong lịch sử gắn liền mang trà đạo Nhật Bản, cả Juniper và Koren đều không kết liên cụ thể định nghĩa này với đồng hồ trong các tác phẩm của họ. Chúng tôi tin rằng người trước nhất khiến cho tương tự là William Gibson, nhà văn khoa học viễn tưởng nổi tiếng và cũng là nhà sưu tập đồng hồ quân đội.

Loading Facebook Comments ...