Seiko AUTOMATIC 23 JEWELS cực ấn tượng hiện nay

Mọi bài toán đều có lời giải và chiếc đồng hồ Seiko  đang tạo nên cơn sốt đồng hồ cũng có những ưu điểm riêng khiến cho người dùng muốn tìm lời giải đáp cho sự thành công và sức hút của dòng đồng hồ này. Đối với đồng hồ Automatic với 23 jewels được là sản phẩm chuẩn nhất hiện nay. 23-30 jewels là một trong những mẫu đồng hồ được chọn dùng nhiều nhất hiện nay với chất lượng, độ chính xác và độ bền cao. Với một chiếc đồng hồ chạy chính xác và ổn định luôn cho ta thấy được mức độ tỉ mỉ và từng thành công của người làm ra chúng.

Seiko AUTOMATIC 23 JEWELS cực ấn tượng hiện nay

Đồng hồ Seiko Automatic 23 jewels ngày nay đang được chọn làm chuẩn để cho hãng sản xuất các mẫu đồng hồ khác nhau. Với đa dạng các thiết kế riêng của hãng. Với bộ máy in – houses của Seiko được thiết kế tinh xảo và chính xác 100% đang tạo nên trao lưu mới cho sản phẩm Seiko 5 Sport quân đội.

Vậy chúng hot tới mức nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu đồng hồ Seiko Automatic 23 jewels cùng 2 sản phẩm sau.

1.     Seiko SNZG11J1 – hành trang tuổi trẻ

Đồng hồ dòng thể thao mới của Nhật với mẫu đồng hồ Automatic 23 jewels đang trở thành  xu hương hiện đại mới cho người đeo. Ưu điểm của dòng sản phẩm kiểu dáng và kích cỡ khá to chính là điểm nhấn cho sản phẩm Seiko SNZG11J1.

Chiếc Seiko quân đội với thiết kế màu xanh rất tinh tế giúp bạn nổi hơn khi đeo trên tay. Với những mẫu đồng hồ đẹp lại rất khỏe khắn phù hợp với xu hướng hiện đại với những ưu điểm:

Seiko AUTOMATIC 23 JEWELS cực ấn tượng hiện nay 1

+ Kích thước 42mm rất phù đẹp khi người có cổ tay to và vừa.

+ Các chức năng chính ngày, thứ giúp người đeo dễ dàng xem giờ.

+ Độ chống nước của chiếc đồng hồ này lên tới 100m, giúp bạn thoải mái khi sử dùng đồng hồ tiếp xúc với nước.

Tìm hiểu thêm về các chân kính của đồng hồ Seiko Automatic 23 jewels SNZG11J1. Chân kính thường các kim loại quý với mục đích giảm sự ma sát giữa các bánh răng khiến cho chúng có độ chính xác tốt và độ bền lâu dài.

Chiếc đồng hồ Seiko chính là biểu tượng của tuổi trẻ với sức sống mới với màu sắc là màu xanh dương tinh tế và trẻ trung. Màu của biển và những chiến sĩ hải quân tạo nên sức sống mạnh mẽ nhất được gửi gắm của những nhà chế tác đồng hồ Seiko.

2.     Seiko SNZF15K1 – nguồn cảm hứng tuổi trẻ

Được đánh giá là thiết kế cực kì táo bạo khiến cho sản phẩm đồng hồ Seiko Automatic 23 jewels ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chiếc đồng hồ Seiko chính hãng luôn được bình chọn như hình ảnh đẹp của thời trang. Cùng nhau tìm hiểu đôi chút về đồng hồ này qua những ưu điểm sau:

Seiko AUTOMATIC 23 JEWELS cực ấn tượng hiện nay 2

+ Ấn tượng đó chính là màu sắc của đồng hồ Seiko này Seiko Pepsi – màu sắc của đồng hồ Pepsi khá giống với đồng hồ Seiko SKX009 – dòng Drive’s (200M). Màu chủ đạo là màu đỏ và màu xanh dương khiến cho chúng khá kém cho bộ trang phục để kết kết hợp nhưng chúng lại à sản phẩm được nhiều người săn đón nhất hiện nay.

+ Độ chống nước tốt 100M với 23 chân kính khiến cho đồng hồ chay chính sác với độ sai số dưới 20s/ngày

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-bgd-5700-7df-day-nhua-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-radio

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bgd-5700-2df-day-nhua-mau-xanh-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-radio

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bgd-5700-1dr-day-nhua-mau-den-pin-nang-luong-bat-song-vo-tuyen

 3.     Seiko SNZH22J1- màu sắc của sự tinh tế.

Đã bao lần bạn tự hỏi đối với mỗi dòng đồng hồ Seiko khác nhau thì chúng tạo cho người dùng nhiều những điểm thú vị khác nhau

Đồng hồ Seiko Automatic 23 jewels này được tạo từ rất nhiều những linh kiện với những linh kiện này thì chúng được tạo nên thường rất nhỏ bé, nhỏ bé tới mức khiến nhiều người kinh ngạc. với chiếc đồng hồ Seiko SNZH22J1 được đánh giá là một trong những mẫu sản phẩm mới lạ và hấp dẫn nhiều bởi thiết kế.

Seiko SNZH22J1 chính là mẫu đồng hồ không ít người đam mê đồng hồ ở các thị trường khác biết đến và khao khát sở hữu.

Loading Facebook Comments ...