G Shock MTG-B1000XBD và B1000XB thiết kế thể thao biểu thị đẳng cấp phái mạnh

Đồng hồ G-SHOCK chống sốc của đồng nghĩa sở hữu sự dẻo dai, được sinh ra từ giấc mơ của nhà phát triển Ông Ibe về việc “tạo ra 1 dòng đồng hồ không bao giờ bị hỏng”. Hơn 200 cái thủ công đã được tạo ra và thí điểm để phá hủy cho tới rút cục vào năm 1983, loại G-SHOCK đầu tiên, giờ là biểu tượng đã xuất hiện trên phố phố Nhật Bản và bắt đầu trở thành “chiếc đồng hồ cứng nhất mọi thời đại”. Mỗi dòng đồng hồ bao gồm 7 yếu tố; chống sốc điện, kháng trọng lực, chịu nhiệt độ rẻ, chống rung, chống thấm nước, chống sốc và độ bền. Đồng hồ được đóng gói sở hữu những cải tiến và công nghệ của Casio để ngăn nó khỏi bị sốc trực tiếp; điều này bao gồm những bộ phận bên trong được kiểm soát an ninh bằng urethane và những mô-đun chấm công treo bên trong cấu trúc đồng hồ. Kể từ khi ra mắt.

MTG-B1000XBD và B1000XB dựa trên MTG-B1000, mang vỏ cỡ nhàng nhàng để nâng cao cường khả năng đeo trong khi cung cấp chức năng hiện đại, bao gồm kết nối điện thoại thông minh và điều khiển vô tuyến bằng năng lượng mặt trời. Các mô phỏng mới có viền được làm cho trong khoảng sợi carbon, được coi là vật liệu thứ ba, sau kim khí và nhựa, cho sự phát triển trong kiểu dáng thích hợp mang kỷ niệm 20 năm của loại MT-G.

Tham khảo thêm chiếc đồng hồ mới tại:

https://casiovietnam.net/g-squad

https://casiovietnam.net/san-pham

>> Khám phá thế giới đồng hồ Casio Nhật Bản tại: casiovietnam.net

Sợi carbon tương tự như nhựa về trọng lượng nhẹ, nhưng sở hữu thể so sánh hoặc vượt quá kim loại về độ bền, mặc dù độ cứng của nó làm nó khó xử lý hơn. Tuy nhiên, Casio đã cải tiến hơn nữa khoa học đúc ba chiều đa kỹ thuật và khoa học cắt của mình để cho phép tiêu dùng sợi carbon để chế tác những chi tiết với viền phức tạp. Vẻ ngoài tao nhã của những mô hình này được tăng cường hơn nữa bởi các tinh thể sapphire mang độ trong suốt cao.

Viền được đúc ba chiều từ 2 lớp tấm làm cho từ sợi carbon và nhựa gia cố sợi thủy tinh màu, được phối hợp sở hữu nhựa. MTG-B1000XBD hài hòa những lớp màu đỏ và MTG-B1000XB kết hợp các lớp màu trắng. Những lớp màu này tạo ra sự tương phản với các lớp sợi carbon màu đen khi xem viền trong khoảng kế bên, trong khi kiểu dệt bằng sợi carbon đặc biệt mang lại cho mặt bezel 1 điểm thu hút mẫu mã quyến rũ. Việc dùng nguyên liệu và vun đắp này đem đến 1 dung mạo khác nhau cho sườn viền tùy thuộc vào góc nhìn.

MTG-B1000XBD sở hữu màu đỏ đi kèm với 1 dải composite được làm cho bằng các bộ phận bằng nhựa mịn bền, trong khi MTG-B1000XB có dấu màu xanh đi kèm với một dải urethane mềm để tăng khả năng đeo. Ban nhạc gắn vào vỏ máy bằng phương pháp tiêu dùng phối hợp nhựa mịn và các bộ phận kim khí để sở hữu độ bền tối ưu.

Loading Facebook Comments ...