Bật mí ý nghĩa đặc biệt của cây Lan Quân Tử

Tìm hiểu ý nghĩa đặc biệt của cây Lan Quân Tử

Vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ cùng nhiều ý nghĩa đặc biệt của cây Lan Quân Tử đang khiến giới văn phòng mê tít và săn tìm một chậu nhỏ xinh để trưng trong nhà.

Cây Lan Quân Tử hay còn gọi là cây Huệ Cam hay cây Đại Quân Tử là một trong những cây cảnh văn phòng được ưa thích hiện nay. Loài cây đặc biệt này mang đến vẻ đẹp kiêu sa, đài các đúng như tên gọi của nó. Vậy thực sự Lan Quân Tử có ý nghĩa gì, hợp với người tuổi nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Lan Quân Tử

Hình ảnh: Cây Lan Quân Tử

Vẻ ngoài quyến rũ của cây Lan Quân Tử

Lan Quân Tử được xếp vào loại cây thân thảo, thân cây bóng, rễ chùm, lan rộng trong lòng đất. Lá cây xanh đậm, dáng thuôn dài trông rất giống cây kiếm và mọc đối xứng nhau hai bên. Các lá xếp thành hàng trên một mặt phẳng hình dáng giống chiếc quạt. Loài cây này cũng đặc biệt thu hút người nhìn bởi màu sắc và hình dáng hoa. Hoa Lan Quân Tử khá giống cái chuông, có màu đỏ, cam hoặc vàng nhạt, đặc biệt nó có thể kéo dài trong hai tháng mới tàn lụi. Chậu Lan Quân Tử nhỏ xinh nhưng tràn đầy sức sống mãnh liệt, khỏe khoắn làm sáng cả góc phòng.

Lan Quân Tử

Hình ảnh: Cây Lan Quân Tử

Ý nghĩa phong thủy của cây Lan Quân Tử

Những bạn trẻ yêu thích phong cách mạnh mẽ, yêu cái mới cái đẹp thì hẳn Lan Quân Tử là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Loài cây này không chỉ đẹp về vẻ ngoài mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Hoa đẹp rực rỡ, lâu tàn, dáng vẻ  kiêu sa thể hiện sức sống mạnh mẽ, không ngừng phát triển, nỗ lực để thành công dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt thế nào.  Chậu cây Lan Quân Tử đặt trong phòng  sẽ giúp tăng tài vận, hút thêm lộc vượng về cho gia chủ.

Đặc biệt, cây cảnh phong thủy này rất thích hợp với những người tuổi Mùi và cả người mệnh Hỏa và Thổ bởi máu sắc đỏ, vàng rực rỡ của cây. Những người thuộc mệnh này khi  đặt chậu Lan Quân Tử trong phòng làm việc sẽ thu hút vượng khí, đem lại may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Vì vậy, bạn có thể mua chậu cây này về làm quà tặng bạn bè, người thân như một lời chúc gửi đến họ.

Cây lan quân tử bề ngoài mạnh mẽ nhưng vẫn toát lên sự quyến rũ, lãng mạn, vừa kiêu sa lại vừa gần gũi chắc chắn sẽ là chậu cảnh trang trí tuyệt đẹp trong nhà. Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ Cây Xinh để đặt mua một chậu Lan Quân Tử cho mình!

Xem thêm các loại ==> Switch mạng

Loading Facebook Comments ...