Hướng dẫn trang trí thôi nôi sinh nhật cho bé tại nhà

Hiện nay các mẹ có thể tự trang trí tiệc thôi nôi cho các bé tại nhà vô cùng đẹp và thành công. Thật tuyệt vời biết bao khi mẹ tự tay trang trí và chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho con, và chắc hẳn niềm vui của chúng ta sẽ còn lớn hơn nữa khi chứng kiến  ánh mắt thích thú đầy ngạc nhiên của các bé.

1- Trang trí không gian sinh nhật

Trước tiên muốn có một bữa tiệc lung linh ấm cùng cần phải có không gian để tổ chức bữa tiệc. Nên tìm một vị trí thích hợp nhất trong nhà để có thể treo phông và bày bàn tiệc sinh nhật bé. Mẹ nên tìm một vị trí bức tường đủ rộng để treo phông – kê  thêm 1 bàn dài để bày bàn trang trí cho bé.

Cũng có thể kết hợp tone màu theo “tên gọi” ở nhà cho bé như bé Dâu Tây các mẹ có thể chọn tông màu là đỏ và xanh lá, bé tên Cam có thể chọn tông màu cam.

2. Lên ý tưởng cho bàn trang trí

  • Ở đây các mẹ cũng có thể tìm thấy ti tỉ các loại khung ảnh đáng yêu – giấy màu – nến sinh nhật – thêm phụ kiện sinh nhật – lọ hoa – lọ hoa giả – các vật dụng trang trí đáng yêu bằng gốm sứ, giấy note dễ thương, bút màu, bút hình thù rất đáng yêu, băng dính hoạ tiết, kẹp gỗ treo ảnh.

Hình ảnh có liên quan

  • Tận dụng những vật dụng nhỏ xinh có sẵn trong nhà để trang trí: như đồ chơi của bé là những con gấu bông to, hoặc nhỏ để trang trí ở bàn hoặc góc chụp ảnh.
  • Khung ảnh: Mỗi năm bé lớn lên sẽ có những bức ảnh để đánh dấu lại, bạn có thể rửa 3 -5 bức ảnh để bàn trang trí, cũng có thể rửa ảnh rồi tạo thành dây treo tranh trí.
  • Bong bóng sinh nhật: đây là vật trang trí quen thuộc dễ tìm và luôn được các bé yêu thích, trang trí quanh khu treo phông hay như chỗ các bé ngồi chụp ảnh hoặc làm quà tặng cho các bé mang về.

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn trang trí thôi nôi sinh nhật cho bé tại nhà

  • Bánh: Ngoài chiếc bánh sinh nhật chính mẹ cũng đừng quên những chiếc bánh nhỏ khác. Như bánh cupcake  hoặc bánh tart.
  • Các loại kẹo: nên có thêm các loại kẹo đẹp để bày biện sinh nhật như là những chiếc kẹo mút, hay bánh que các mẹ có thể  cắm vào các lọ thủy tinh thật xinh, rồi dùng ruy băng nhỏ buộc thắt nơ.

Hình ảnh có liên quan

  • Lưu bút và lời chúc cho khách: Mẹ nên chuẩn bị sẵn tệp “giấy” để các vị khách có thể ghi lời chúc cho bé. Nếu có thời gian mẹ cũng nên chuẩn bị thêm một ít hộp quà tặng khách. Đơn giản chỉ cần chiếc kẹo ngọt và chiếc bánh đựng trong những chiếc túi xinh thắt nơ là quá  đẹp rồi.

Mong rằng với những hướng dẫn bên trên các bậc phụ huynh có thể tự tay chuẩn bị tiệc thôi nôi cho các bé.

 

Loading Facebook Comments ...