Sau khi sụp đổ dưới $10k, chỉ báo RSI phát tín hiệu “mua Bitcoin” tốt nhất trong 8 tháng

Bitcoin đã giảm xuống dưới 10.000 đô la vào thứ năm sau khi bán tháo ba ngày dữ dội. Nhưng bây giờ không phải là lúc để hoảng loạn. Nếu lịch sử là vần điệu, bây giờ có thể là thời điểm tốt nhất để tích lũy Bitcoin. Xem thêm: trade coin là gì

Thu nhỏ các biểu đồ dài hạn và BTC đang tăng vọt quá mức theo chỉ số RSI, đã xác định chính xác các cơ hội mua bitcoin trong quá khứ. Lần trước, mức thấp này là vào tháng 11 năm 2018, ngay trước khi Bitcoin tăng mạnh 200%.

Chỉ số sức mạnh RSI tương đối được sử dụng bởi trader trên các thị trường tài chính để phát hiện ra các đỉnh và đáy của thị trường.

Một thị trường mua quá mức kích hoạt trên 70 trên thang đo RSI. Nói cách khác, tài sản đã được thổi phồng lên và có thể là do sự pullback.

HornHairs @CryptoHornHairs
For what it is worth, the 4H RSI has never been lower in all of 2019 than it was today.$BTC #Bitcoin
1034:09 AM – Aug 15, 2019Twitter Ads info and privacy

28 people are talking about this
Ở đầu kia của thang điểm, giảm xuống dưới 30 cho thấy một thị trường quá bán. Người bán đang hết hơi, tạo cơ hội tốt cho người mua quay trở lại thị trường.

Trong lịch sử, khi bitcoin vi phạm 30 trên biểu đồ 4 giờ, ngay sau đó là một đợt tăng giá mạnh.

Ngay bây giờ, RSI dưới 20 trên thang thời gian cụ thể này. Nó ở cấp độ quá bán nhất trong năm cho đến nay. Xem thêm: đường rsi trong trade coin

The Crypto Dog@TheCryptoDog
I know a lot of people like to shit on RSI here on Twitter but, c’mon… go ahead, take a peak.

Oversold conditions in a bull market? Typically a good buy. #Bitcoin $BTC
2979:20 AM – Aug 14, 2019Twitter Ads info and privacy

73 people are talking about this
Mua dip là cách kiếm tiền thông minh

Sự pullback mạnh mẽ trong một thị trường tăng giá thường là thời điểm hoàn hảo để mua lại vào thị trường ở mức thấp hơn.

Bitcoin đã trải qua nhiều lần rút tiền 30% trong lần tăng giá cuối cùng. Trong một thị trường non trẻ như bitcoin, sự dao động lớn đi kèm với lãnh thổ. Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo, tiền thông minh như các quỹ phòng hộ và các tổ chức đã cẩn thận mua mức giảm khi BTC sụp đổ xuống mức thấp năm 2018.

Tất nhiên, cũng có những yếu tố lớn hơn chơi ở đây so với biểu đồ kỹ thuật. BTC dường như đã bị cuốn vào một đợt bán tháo cổ phiếu toàn cầu trong tuần này. Thay vì thiết lập bản thân như một tài sản trú ẩn an toàn, bitcoin vẫn dường như là một tài sản rủi ro trong thời kỳ bất ổn toàn cầu.

Ngày tồi tệ đối với chứng khoán Mỹ

Hành động trong ngày của bitcoin đã diễn ra sau một ngày đáng thất vọng ở Phố Wall. Chỉ số S & P 500 đã đóng cửa phiên giảm 2,9%, với các cổ phiếu năng lượng dẫn đầu sự sụt giảm. Đồng thời, Nasdaq cũng kết thúc sau khi mất khoảng 3% trong ngày.

Holger Zschaepitz@Schuldensuehner
Stocks spooked as bond mkts scream recession. Asia equities follow Wall St slide, but off lows as 800point drop in Dow seems overdone & US Futures bounce. Bonds push higher w/US 10y yields at 1.55%, US Inversion deepens w/US2s10s spread at -0.3bps. Oil extends drop. Bitcoin <$10k
5112:15 PM – Aug 15, 2019Twitter Ads info and privacy

39 people are talking about this
Đó là một ngày tồi tệ cho kho bạc là tốt. Cả lãi suất trái phiếu chính phủ 10 năm của Mỹ và Anh đều giảm xuống dưới mức lãi suất của khoản nợ đáo hạn ngắn hơn. Nó đã xảy ra lần đầu tiên kể từ cuộc khủng hoảng kinh tế 2008-09 – mối quan hệ của họ bị đảo lộn đã gióng lên hồi chuông của một cuộc suy thoái.

Trong khi đó, giá vàng giảm nhẹ một chút trên cơ sở kỹ thuật. Kim loại quý này đã tăng mạnh trong tuần này, động thái này rõ ràng đã thúc đẩy các nhà giao dịch lấy lợi nhuận ngắn hạn ở mức cao mới. Do đó, vàng giao ngay đã giảm 0,08% xuống còn 1.515 USD / ounce vào lúc 18:36 UTC hôm nay.

Loading Facebook Comments ...