trồng cây trên ban công nhà bạn

Cây và hoa tươi luôn làm cho một ngôi nhà đẹp hơn. Khu vườn trong nhà làm cho mọi thứ thậm chí tốt hơn. Nhưng nếu bạn không có không gian cho một khu vườn hoặc nếu bạn không có thời gian để chăm sóc nó thì sao? Đừng lo lắng vì bạn luôn có thể có một phiên bản nhỏ hơn. Những khu vườn nhỏ thật tuyệt vời và chúng cũng rất dễ thương. Dưới đây là một vài thiết kế mà bạn chắc chắn sẽ thích.>>> Tìm hiểu thêm về thiết kế ban công sân thượng tại ban công Hà Nội

DIY Ốc sên Vườn thu nhỏ.

Ví dụ, bạn có thể làm một khu vườn vỏ ốc. Bạn sẽ cần những loài mọng nước phát triển nhỏ có rễ, nhiều loại vỏ ốc lớn, sạch và đất trồng trong chậu. Cho một ít đất vào vỏ và thêm mọng nước. Nó rất dễ dàng và khu vườn nhỏ trông thật tuyệt vời. Cố gắng giữ vỏ gần cửa sổ và tưới nước hàng tuần. {Được tìm thấy trên cây trồng cây }.

>>>  Làm sao để thi công vườn ban công đẹp hãy tìm hiểu tại ban công Hà Nội

 Cork mini vườn.

Một ý tưởng thú vị khác là sử dụng nút chai. Mỗi nút chai có một nam châm gắn vào nó để nó dính vào bất cứ thứ gì có từ tính. Bằng cách này bạn có thể đặt những khu vườn nhỏ của bạn vào tủ lạnh. Nhưng hãy chắc chắn rằng nó có đủ ánh sáng tự nhiên và cung cấp cho nó nước mỗi tuần. Khi cây bắt đầu buồn, bạn có thể thay thế hoặc cho nó một ít đất tươi. {Tìm thấy trên etsy }.

>>> Muốn tạo nên ban công đẹp cùng gé qua ban công Hà Nội

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng cốc nhỏ cho khu vườn nhỏ của mình. Có lẽ bạn có thể tìm thấy một số tách trà cổ điển vì chúng luôn quyến rũ. Đặt một ít đất vào cốc và sau đó thêm kế hoạch bạn đã chọn. Đổ đầy cốc với đất và sử dụng mảnh để trang trí nhà của bạn. Thật dễ dàng và thú vị để thực hiện và nó mang lại cho ngôi nhà của bạn một diện mạo tươi mới như mùa xuân. {Được tìm thấy trong các đám cưới thân mật }.

Bóng đèn sân vườn mini.

Đối với những người muốn một cái gì đó đặc biệt hoặc độc đáo hơn, đây là một ý tưởng tuyệt vời: một khu vườn nhỏ bóng đèn. Như bạn có thể thấy, khu vườn nhỏ này nằm trong một bóng đèn. Ý tưởng sẽ là loại bỏ các dây tóc và mọi thứ khác bên trong bóng đèn và bằng cách nào đó thêm một chút đất và một số cây nhỏ. Nó rất đơn giản và minh bạch và điều này làm cho nó thêm đẹp.

Tất nhiên, xây dựng một hệ thống giá đỡ cho khu vườn thảo mộc trong nhà của bạn là hoàn toàn tùy chọn. Thay vào đó, bạn có thể tập trung vào việc làm cho những người trồng cây trông dễ thương và xinh đẹp và chỉ cần giữ chúng trên bậu cửa sổ, trên quầy hoặc trên bất kỳ bề mặt nào khác. Một ý tưởng đặc biệt thú vị là sử dụng sơn phấn và tùy chỉnh từng người trồng với tên của loại thảo mộc họ giữ. Kiểm tra mộc mạc để được hướng dẫn.

Loading Facebook Comments ...