Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8: Chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8 của Công ty thông cống nghẹt Tràng An phục vụ nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi, giá rẻ, không gây mùi, vệ sinh sạch sẽ, uy tín, chất lượng.

Xem ngay

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8?

Do đặc tính nằm dưới nền nhà hoặc được thiết kế ở những vị trí khó quan sát nên khách hàng cần dựa vào những dấu hiệu bên ngoài để nhận biết cống tại gia đình hoặc cơ quan mình có vấn đề gì không. Nếu có một hoặc nhiều các dấu hiệu dưới đây thì khách hàng nên nhanh chóng liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8 để được hỗ trợ phương án giải quyết.

– Nước xả trong bồn cầu xuống chậm

– Bọt khí gây mùi khó chịu xuất hiện trong nhà vệ sinh

– Nước thải cống bị tràn quanh khu vực hệ thống thoát nước tự hoại

– Cây cỏ gần điểm thoát nước thải đột nhiên xanh tươi bất thường

– Nồng độ nitrat tăng nhanh trong nguồn nước tự nhiên

Quy trình thông cống nghẹt Quận 8

Trước hết, bạn phải liên lạc và cho chúng tôi biết tình trạng hiện tại của cống tại nhà hoặc cơ quan của bạn, để chúng tôi xem xét những dữ liệu và đưa nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát trước. Sau khi hoàn thành bước này, một chiếc xe thông cống nghẹt chuyên dụng sẽ được điều đến tận địa điểm của bạn, phối hợp cùng nhân viên và bắt đầu tiến hành rút hầm cầu.

Tùy vào dung lượng cống mà thời gian thực hiện cũng khác nhau, nhưng hãy yên tâm vì nhân viên của chúng tôi sẽ ở đó để theo dõi mọi diễn biến và kịp thời xử lý mọi tình huống. Cuối cùng, chúng tôi sẽ thu dọn dụng cụ, vệ sinh sạch sẽ.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8?

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo trong lĩnh vực thông cống nghẹt, nhiệt tình trong hỗ trợ và làm việc, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì đã lựa chọn được dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8. Chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8 chuyên thi công bằng các loại máy móc, thiết bị đời mới, hiện đại theo chuẩn quốc tế về an toàn và vệ sinh sạch sẽ nhất và không ra bất kỳ mùi khó chịu nào. Chúng tôi cam kết khắc phục mọi sự cố phức tạp nhất. Đảm bảo, tiết kiệm, nhanh, sạch, chu đáo.

Công ty chúng tôi được trang bị với nhiều xe bồn tân tiến và trang thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chất lượng tốt. Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8 kiểm soát chặt chẽ dưới sự giám sát của ban quản lý. Mọi khâu hành động từ nhận yêu cầu của khách đến báo giá, thi công và nghiệm thu chương trình đều được thực hiện một cách nghiêm chỉnh và thận trọng nhất để đảm bảo nhiều quyền lợi cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị góp phần mang lại môi trường trong lành đến cho mọi người!

Loading Facebook Comments ...