Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới cùng sự kiện Á Châu

Sự kiện ra mắt sản phẩm là một buổi lễ vô cùng quan trọng, chúng giống như một buổi gặp gỡ lần đầu giữa sản phẩm và dịch vụ của mình đối với khách hàng.

Tuy nhiên, sự kiện này giống như một con dao 2 lưỡi, chúng có thể khiến khách hàng thích thú với sản phẩm của bạn, còn trong trường hợp bạn gặp vấn đề, sự cố, điều này có thể khiến khách hàng và đối tác mất niềm tin với doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để triển khai và tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm suôn sẻ và đúng ý nghĩa của mình nhé.

Các loại hình sự kiện khi ra mắt sản phẩm mới

Để có thể tổ chức sự kiện thành công, bạn phải lựa chọn loại hình sự kiện phù hợp với mục đích, ý nghĩa và đặc thù của sản phẩm

Tổ chức activation: Đây là hoạt động dành cho các loại hình sản phẩm trên thị trường ít cạnh tranh và nổi bật. Buổi lễ sẽ là những trải nghiệm dùng thử của người dùng.

Tổ chức roadshow: Sự kiện này được hiểu là việc bạn tham gia giao thông và đi quảng bá thương hiệu khắp các tuyến đường bạn đi qua bằng cách trang trí thươn hiệu, sản phẩm trên xe của mình 1 cách nổi bật, nhiều người bị thu hút và để ý. Thực ra việc tổ chức roadshow chỉ có tác dụng khi bạn quảng bá trên khu vực, địa phương của doanh nghiệp.

Tổ chức họp báo (press conferences): Bạn tổ chức 1 sự kiện ra mắt sản phẩm, mời báo chí và các phương tiện truyền thông. Tại đây, ngoài việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm, bạn phải trả lời những câu hỏi để làm rõ hơn về sản phẩm cho các nhà báo. Để tối ưu điều này, bạn cần tổ chức 1 sự kiện hoành tráng để mang lại những bức ảnh giá trị, tăng độ tin cậy và uy tín đối với khách hàng.

Các bước tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

  • Bạn cần nắm bắt được thông tin và những ưu, nhược điểm của sản phẩm để từ đó lựa chọn loại hình sao cho phù hợp
  • Bạn phải xác định được đối tượng khách hàng là ai (giới tính, độ tuổi, tính cách…), sau đó tạo một concept, thông điệp truyền thông phù hợp
  • Xác định thời gian, địa điểm tổ chức: Đa phần bạn nên tìm đến 1 công ty tổ chức sự kiện và thực hiện dịch vụ trọn gói, điều này tránh lãng phí ngân sách khi thuê địa điểm.
  • Lập kế hoạch cụ thể, chi tiết với đầy đủ nội dung, kịch bản, khâu trả lời phỏng vấn, khâu giới thiệu…
  • Tiến hành sự kiện: Hãy đảm bảo luôn có kế hoạch dự phòng, tránh sự cố xảy ra, vì nếu có sự cố thì 1 sự kiện ra mắt sản phẩm có thể nhanh chóng làm giảm độ uy tín của doanh nghiệp nhanh chóng.
  • Kết thúc chương trình: bạn phải đạt được các mục tiêu là tạo quan hệ với khách hàng, có những bức ảnh giá trị, bắt đầu sử dụng chúng trong khâu triển khai marketing.

Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm của công ty Á Châu

Công ty sự kiện Á Châu là một trong những công ty lớn nhất miền bắc về tổ chức sự kiện với hơn 1000 sự kiện khác nhau. Công ty này được thành lập và hoạt động từ những năm 2008, với bề dày kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Nếu không phải là công ty chuyên tổ chức sự kiện, rất khó để bạn quản lý tất cả các khâu. Vì vậy bạn nên sử dụng dịch vụ của bên Á Châu để đảm bảo thời gian diễn ra sự kiện, bạn đủ rảnh để tiếp chuyện, thắt chặt quan hệ với khách hàng, và phân tích các chiến thuật, phương hướng cách triển khai dự án.

Để liên hệ và tổ chức sự kiện, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau

 Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998
 Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
   Hà Nội: 253 Ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
   TPHCM: 231/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM.
  Email : achausukien@gmail.com

Tham khảo chi tiết dịch vụ tổ chức sự kiện tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới của Á Châu.

Loading Facebook Comments ...