Bong bóng chấm bi trang trí sinh nhật bé càng thêm dễ thương

Một trong những sinh nhật đầu đời quan trọng của bé đó chính là sinh nhật thôi nôi, sinh nhật 1 năm tuổi đầu tiên. Bạn đã có dự định và kế hoạch hấp dẫn nào cho dịp kỷ niệm trọng đại này của bé yêu nhà mình chưa?

Thông thường, chúng ta sẽ lựa chọn những đồ chơi, những mẫu bánh sinh nhật dễ thương để cổ vũ bé ngoan được tròn 1 tuổi đến với chúng ta. Bạn cũng nên cân nhắc mua các loại bong bóng chấm bi tạo hình cute để treo lên trang trí sinh nhật. Nhiều bà mẹ bé chăm chút con mình nhiều hơn thì có thể gấp hạc giấy, gấp ngôi sao để trang trí cho căn phòng tổ chức buổi tiệc thêm lung linh giàu sức tưởng tượng, ước mơ. Đó có thể chính là những hình ảnh tuyệt vời để sau này bạn xem lại và cảm thấy tự hào rằng mình đã dành cho con mình thật nhiều tình thương và sự chăm chút từ khi bé vừa chào đời…

Tất nhiên, có thời gian thì bạn hãy gấp giấy, nhưng nếu mẹ bé bận rộn quá thì có thể cân nhắc đi mua ở nhiều cửa hàng lưu niệm, đồ sinh nhật thì sẽ giúp bạn rảnh được rất nhiều. Các mẫu bong bóng chấm bi tròn, bong bóng đốm ngôi sao, họa tiết bông hoa cho bé gái, hoặc hình doremon cho bé trai,..

 

Như mình đi dự tiệc sinh nhật của nhiều nơi thì thấy người tha hay dùng bong bóng chấm bi nhiều màu sắc kết hợp với các dải băng kéo dài hoặc những chiếc chuông giấy, hạc giấy, sao giấy tạo nên sự liên kết và không gian lung linh cho căn phòng. Thực sự rất tuyệt vời.

Bạn cũng nên mua thêm các kiều bong bóng chữ Happy Birdthday hay đại loại là các kiểu chữ trang trí dễ thương khác mà có thể treo lên hoặc dán tường. Những mẫu giấy gấp hình kẹo mút, hình chong chóng,… Chúng sẽ tạo điểm nhấn và cung cấp thông tin cho khách mời cũng như tạo nên chủ đề cho buổi tiệc sinh nhật cho bé.

trang trí bong bóng chấm bi

Mua bong bóng chấm bi cho sinh nhật thì bạn nên mua loại cao su có tính đàn hồi cao và loại không độc hại sức khỏe ấy. Bạn chỉ cần ra các tiệm đồ lưu niệm hỏi là người ta sẽ gợi ý cho bạn các loại bóng nào. Tất nhiên, cũng còn phụ thuộc vào kinh tế của gia đình nữa. Nhưng nên chọn loại chất lượng chút thì sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của các bé khi tụi nhỏ nô nghịch với bóng bay.

Bong bóng chấm bi trang trí có nhiều hình dạng và màu sắc phong phú, bắt mắt chắc chắn sẽ đem lại một không gian sinh nhật được trang trí nổi bật và thu hút. Với màu sắc tươi sáng cùng chấm bi tương phản làm nổi bật thêm cho những trái bóng khi được bơm căng không khí vào bên trong.

Có hai cách sử dụng bong bóng bay chấm bi để trang trí trong tiệc sinh nhật của bé yêu. Một là dùng bơm bơm không khí thường vào trong trái bóng để treo lên, cố định tại một số vị trí cần trang trí trong bữa tiệc sinh nhật của bé. Hai là bơm khí hi-đro vào trong những trái bóng đó. Khí hi-đro với đặc tính nhẹ hơn không khí, tương đối dễ tạo ra và có thể khiến những trái bong bóng bay lơ lửng trong không trung. Do vậy cách bơm khí hi-đro vào bong bóng để chúng có thể bay lên luôn thu hút mọi người và đặc biệt khiến các bé mê mẩn thích thú. Tuy nhiên, mẹ cần lưu ý khi sử dụng bong bóng bơm khí hi-đro, không được để nó tiếp xúc với lửa vì có thể gây cháy nổ. Chỉ cần lưu ý một chút thôi là mẹ tha hồ trang trí sinh nhật cho bé theo ý tưởng của mình rồi phải không?

+ Xem thêm: Tuyển chọn bộ hình nền 2K đẹp nhất cho desktop

Hãy dành thời gian và thử sáng tạo thêm các kiểu phong cách trang trí bóng bay chấm bi khác để căn phòng tổ chức sinh nhật cho bé nhà bạn thêm phần cute dễ thương nhé!

Loading Facebook Comments ...