Hình nền bánh sinh nhật cho điện thoại của bạn

Giữ lại khoảnh khắc hồi hộp và lan tỏa sự hạnh phúc cho ngày kỷ niệm sinh nhật của bạn bằng cách cài đặt những hình nền bánh sinh nhật đặc trưng của buổi tiệc. Thật vui thích mỗi khi đi đâu chơi mà khi nhìn vào điện thoại chúng ta lại thấy được hình ảnh của những chiếc bánh sinh nhật đẹp mắt, những cây nến lung linh, những quả bóng bay nhiều màu sắc… phải không bạn?

Mình đã đăng một bài viết trên website này về những hình ảnh bánh sinh nhật đẹp dùng làm background cho máy tính hoặc in thành tranh ảnh treo tường trang trí phòng. Bài hôm nay, mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số mẫu hình bánh sinh nhật đẹp độc đáo khác rất phù hợp với kích thước màn hình smartphone. Bạn có thể tải chúng về để làm ảnh nền điện thoại của bạn. Dùng làm ảnh nền chính hoặc ảnh nền màn hình chờ đều được.

Ảnh nền bánh sinh nhật cho điện thoại smartphone

Mẫu hình nền bánh sinh nhật được nổi bật sự nhẹ nhàng, xinh đẹp với kem màu cam nhạt tạo gợn sóng trang trí và các đường kẻ nhìn rất ngon mắt. Thêm vào đó là socola được tạo hình thành những quả dâu tây và những thanh băng mỏng đính kèm tại xung quanh thân bánh. Với những ai là nữ giới thì một tông màu hồng cam nhẹ nhàng như vậy không chỉ tạo ra sự hào hứng hướng tới ngày tổ chức sinh nhật của bạn, mà nó còn mang tới phong cách tao nhã, nhẹ nhàng xinh đẹp cho dế yêu của bạn. Bạn chỉ cần cài nó thôi là chắc chắn 100% sẽ nhận được nhiều lời khen gợi từ những người khác cho mà coi.

Bánh sinh nhật tầng lâu đài

Mẫu hình bánh sinh nhật cao nhiều tầng được thiết kế hình lâu đài cổ tích nhưng lại duyên dáng như những tầng váy của công chúa. Nó được trang trí chủ đạo bởi game màu trắng của bánh kem và những bông hoa hồng đỏ rực được đính kèm trên đường dây hàng rào được tạo ra bởi kẹo kéo màu vàng. Với những ai yêu thích sự yên tĩnh và sáng suốt, thì đây là mẫu hình lý tưởng để bạn dùng làm hình nền cho smartphone. Tất nhiên, mình đề nghị bạn chỉ nên dùng làm màn hình chờ. Vì nếu để màn hình khóa có vẻ như nó hơi lóa mắt!

ảnh 3

Bạn cũng có thể cân nhắc ảnh nền là hình mẫu bánh có gram màu giản dị này. Không quá sặc sỡ nhưng lại gồm nhiều chi tiết phức tạp. Chủ đạo của bánh là 2 màu trắng và nâu. Tất nhiên, nó là mẫu bánh thể hiện sự nhã nhặn, lịch thiệp nhất định. Nên còn đặc biệt phù hợp làm quà tặng của bạn nam gửi cho bạn nữ nữa đấy. Có thể gửi ảnh trên kèm theo lời chúc mừng sinh nhật hay tới bạn gái của bạn. Cô ấy chắc chắn sẽ cảm thấy bạn là một người trầm ổn, bình thản và đáng tin!

+ Đọc thêm bài khác:

Loading Facebook Comments ...