Ngây ngất với bộ ảnh anime chibi dễ thương

Bên cạnh chủ đề Anime nóng hổi được các bạn trẻ yêu mến thì còn có một phong cách dễ thương hơn được các nhỏ cũng hâm mộ đó là: Anime chibi. Chibi là kiểu nhân vật nghệ thuật hóa theo trường phái trẻ con. Nào, cùng mình tìm hiểu về phong cách hấp dẫn này qua bài viết Ngây ngất với bộ ảnh anime chibi dễ thương nhé!

Tải nhiều ảnh anime chibi khác tại đây: https://anhdephd.com/hinh-nen-anime-chibi-de-thuong-va-dang-yeu-qua-troi.html

Hình ảnh anime chibi đẹp nhất

Dưới cách nhìn của trường phái Chibi thì các nhân vật trong bộ truyện tranh như được trở về với tuổi thơ: hồn nhiên, trong sáng và đẹp như những thiên thần. Trong các bộ truyện anime của Nhật Bản, các bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh chibi như thế này qua những tình huống hài hước và bất ngờ được tác giả đan xen trong cả bộ truyện.

Theo phong cách Chibi, các fan chắc sẽ chẳng thể nào nhận ra nổi đây là ảnh girl xinh Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Hoa Thiên Cốt nổi tiếng khắp châu Á. Vì sự tài năng và xinh đẹp, cô nàng được các fan vẽ ảnh chibi gửi tặng.

Không giống như hai hình ảnh phía trên, Ảnh anime chibi với phong cách độc đáo tạo nên một nét cá tính cho màn hình máy tính của bạn. Bốn cô nàng thể hiện với bốn nét tính cách khác nhau. Nếu như cô nàng anime chibi thứ nhất thể hiện sự tinh quái thì cô nàng thứ hai lại đại diện cho sự mạnh mẽ, sắc bén. Còn anime girl thứ 3 toát lên dáng vẻ ngây thơ, anime girl thứ tư là thể hiện sự kiêu hãnh. Bạn thích nhất nhân vật nào trong bức hình này??? Bốn cô nàng tạo nên  một bức tranh tuyệt vời.

Ảnh anime chibi chăm chú ngắm bắn khẩu súng. Dù hình ảnh anime chibi luôn được coi là dễ thương và ngây thơ trong mắt người xem, nhưng với ảnh nền này thì lại toát lên vẻ tập trung cao độ của cô nàng anime girl dễ thương. Hình ảnh này có kích cs1900x1200 phù hợp với máy có màn hình độ phân giải trung bình. Nếu các bạn sử dụng máy có màn hình to hơn sẽ không phù hợp nhé. Bạn có thể truy cập bài viết http://trangtrisinhnhat.org/2019/07/04/anh-banh-sinh-nhat-dep-dung-lam-hinh-nen-may-tinh-dien-thoai/ để tìm kiếm những ảnh nền phù hợp hơn. Thực sự tìm được một hình ảnh sắc nét và đủ tiêu chuẩn của bản thân không phải là điều dễ dàng. Bạn hãy tải những hình này về, lưu vào máy tính, và một lúc nào đó, bạn có thể mở chúng ra  thay đổi theo phong cách của mình.

Mình cũng xin dừng lại tại đây dù còn rất nhiều hình anime chibi nữa. Nhưng để trong bài viết sau mình sẽ chia sẻ tiếp những ảnh đẹp hơn nhé. Chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và nhiều niềm vui!

Loading Facebook Comments ...