Nên lợp mái tôn gì?

Tôn là một trong những nguyên vật liệu được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên nên lợp mái tôn gì phù hợp với ngôi nhà của bạn thật không dễ dàng. Tôn phù hợp phải vừa hợp phong thủy, hợp mệnh chủ nhân nhằm tạo không khí thuận hòa, dễ làm ăn. Bên cạnh đó mái tôn cần có tính thẩm mỹ cao, có độ bền nhất định.

  1. Tôn lợp mái nên đẹp, bền, phù hợp với thời tiết khí hậu của vùng miền

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tôn, nhiều mẫu mã, màu sắc nên rất dễ chọn. Tuy nhiên để tìm được một sản phẩm đúng chuẩn cho mái nhà bạn thì hãy đến với tôn BlueScope Zacs chúng tôi. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, độc quyền nên các sản phẩm của chúng tôi vừa đa dạng vừa rất bền đẹp. Công nghệ tôn mạ màu BlueScope Zacs tạo ra được nhiều ưu thế vượt trội như:  Sắc màu bền đẹp, chống Bám bụi, giảm nhiệt độ mái tôn 5 oC, bền nhất với chế độ bảo hành 10 năm. Hơn thế nữa, BlueScope Zacs hoa cương nâng cao sự phản xạ bức xạ nhiệt làm cho mái nhà của bạn mát mẻ hơn 5oC. Bên cạnh đó, với công nghệ G-Tech làm cho lớp sơn bề mặt vô cùng độc đáo, bề mặt óng ánh làm cho mái nhà thêm phần thẩm mỹ, với  công nghệ và hệ sơn chất lượng cao làm duy trì màu sắc bền đẹp theo thời gian.

Cách chọn tôn lợp mái phù hợp không thể bỏ qua những yếu tố trên và cũng không thể bỏ qua tôn Zacs.

Nên lợp mái tôn gì? tôn Zacs là một lựa chọn tuyệt vời

  1. Tôn theo phong thủy

Nên lợp mái tôn gì? Nên lợp mái tôn theo phong thủy. Mái tôn phong thủy rất quan trọng cho những ai sống dưới mái nhà. Khi chọn tôn lợp mái không phù hợp không khí trong gia đình dễ bất an, không vui tươi đầm ấm, công việc làm ăn vì thế cũng không được thuận lợi. Cách chọn tôn theo phong thủy sẽ như sau:

Nên lợp tôn theo phong thủy

Hiện nay tôn lạnh bluescope đã cho ra đời bộ tôn theo màu phong thủy gồm 5 màu và bộ màu Phúc Lộc Thọ gồm 3 màu rất đẹp, rất bền màu phù hợp với mỗi người. Tùy theo bảng tra ngũ hành theo năm sinh bạn dễ dàng chọn cho mình được một mái tôn phù hợp giúp gia đình bạn phát triển toàn diện về mọi mặt.

Các màu tôn phong thủy hiện có của tôn BlueScope Zacs

Nguồn https://bluescopezacs.vn/ton-lanh-mau-la-gi-co-tot-khong.html

Loading Facebook Comments ...